hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Bàn phím Razer trong phân khúc giá rẻ dành cho học sinh sinh viên

locpham

New member
Razer Ornata V3 là dòng bàn phím thuộc series Ornata mới nhất đến từ RAZER. Được hãng dùng Razer Mecha-Membrane Switch, hệ thống LED RGB dễ dàng tinh chỉnh thông qua phần mềm và ấn tượng nhất chính là dòng bàn phím giả cơ đầu tiên sở hữu thiết kế low profile,...

Razer Ornata V3 được xem là một trong những dòng bàn phím Razer tốt nhất mà bất kỳ học sinh sinh viên nào cũng không nên bỏ qua.

Thiết kế Fullsize tiện dụng
GEARVN-ban-phim-Razer-Ornata-V3


Một trong những điểm nổi bật trên dòng sản phẩm mới nhất đến từ chính là sở hữu thiết kế low-profile, giúp Razer Ornata V3 sở hữu hành trình phím ngắn hơn so với các đối thủ trong phân khúc bàn phím giả cơ với điểm chuyển động thấp mang đến cho người dùng cảm giác gõ phím nhanh và chính xác.

Hỗ trợ cụm phím tắt media tiện lợi có thể tùy biến giúp bạn có thể tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng trong mọi trò chơi.

Hỗ trợ kê tay có thể tháo rời
GEARVN-ban-phim-Razer-Ornata-V3


Để sử dụng thoải mái cả ngày dài, Razer trang bị thêm phần kê tay được làm bằng da và có thể tháo gắn dễ dàng bằng nam châm mang lại sự thoải mái và tránh đau nhức phần cổ tay trong thời gian dài sử dụng bàn phím.

Switch Razer Mecha-Membrane
GEARVN-ban-phim-Razer-Ornata-V3


Bên cạnh việc sử dụng thiết kế công thái học cùng layout fullsize tiện dụng, Razer Ornata V3 sử dụng switch độc quyền từ Razer Mecha-Membrane giúp người chơi có những trải nghiệm gõ phím nhanh hơn giúp chiếm ưu thế khi chơi game giải trí, không cần sử dụng nhiều lực giúp tăng năng suất làm việc, học tập.

Keycap nhựa ABS phủ UV chống phai màu và chống nước
GEARVN-ban-phim-Razer-Ornata-V3


Khi sử dụng bàn phím Razer Ornata V3 với tần suất cao trong mọi nhu cầu từ học tập làm việc cho đến chơi game giải trí bạn hoàn toàn có thể yên tâm phần keycaps sẽ luôn bền đẹp với chất liệu nhựa ABS được phủ UV chống phai màu và chống nước.

Lung linh với hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu
Razer Ornata V3 trang bị nhiều hiệu ứng ánh sáng ấn tượng có thể dễ dàng tùy chỉnh vô cùng nổi bật như Breathing, Spectrum Cycling, Static, Wave,...

GEARVN-ban-phim-Razer-Ornata-V3


Người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua phần mềm đi kèm Razer Synapse 3 để có thể đồng bộ với các thiết bị ngoại vi như chuột máy tính, tai nghe, loa,...Tạo nên không gian chơi game ấn tượng, nâng cao hiệu suất công trong công việc và học tập.

Tinh chỉnh qua phần mềm Razer Synapse 3
Không chỉ mang đến hiệu ứng led RGB lung linh cho mọi góc máy thêm phần ấn tượng, người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh nhiều tính năng đặc biệt cùng phần mềm Razer Synapse 3 để tăng thêm những trải nghiệm tuyệt vời trong mọi trò chơi.
 
anti ddos
Trên