hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

bullun

Member
CỬA GỖ CHỐNG CHÁY
Cửa gỗ chống cháy là loại cửa được sản xuất để đáp ứng khả năng chịu được lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Tùy vào vật liệu cấu thành cùng độ dày của cửa mà thời gian chịu đựng lửa dài ngắn khác nhau. Ngày nay, hầu như các tòa nhà cao tầng, biệt thự, văn phòng, chung cư đều có lắp đặt loại cửa này.
Cửa gỗ chống cháy sử dụng nhiều cho các công trình chung cư cao cấp, căn hộ hay văn phòng. Có ưu điểm là đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và đảm bảo về tính an toàn chống cháy.
Cửa gỗ chống cháy được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có khả năng chống cháy hiệu quả, chịu được nhiệt trong điều kiện nhiệt độ cao, bền bỉ và có thể sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy, cửa còn có thiết kế đẹp mắt, phù hợp để lắp đặt, ứng dụng trong những công trình khác nhau.
ECODOOR nhà cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng chính hãng với giá thành vô cùng ưu đãi. Liên hệ Hotline 0824.400.400 Hoặc truy cập: https://ecodoor.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.


Cửa Gỗ Chống Cháy 2P son xam ECDCửa Gỗ Chống Cháy 2P son xam trang ECDCửa gỗ chống cháy GCC-P1 có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1Cửa gỗ chống cháy GCC-P1G có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1GCửa gỗ chống cháy GCC-P1G1R3 có tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1G1R3Cửa gỗ chống cháy GCC-P1GL có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1GLCửa gỗ chống cháy GCC-P1R3 có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R3Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R4A có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R4ACửa gỗ chống cháy GCC-P1R4B có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R4BCửa gỗ chống cháy GCC-P1R8 có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R8Cửa gỗ chống cháy GCC-P2R5 có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P2R5Cửa gỗ chống cháy GCC-P3G2 có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy.Cửa gỗ chống cháy GCC-P3G2
 
anti ddos
Trên