hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Cách chống thấm tướng nhà mới xây tốt nhất hiện nay

[Cách chống thấm tướng nhà mới xây tốt nhất hiện nay] - Có thể nói, thấm dột là một trong những “ác mộng” lớn nhất đối với tất cả các công trình mới được xây dựng và đi vào sử dụng hiện nay. Thấm, dột gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến với công trình cũng như với đời sống sinh hoạt, công việc của con người. Do đó, khi gặp phải những vấn đề này, các bạn cần phải có các biện pháp ngăn chặn tốt nhất ngay từ khi mới phát hiện.

38

Nếu như bạn chưa biết cách chấm thấm tường nhà mới xây, hãy cùng tham khảo một số những cách phổ biến và đem đến hiệu quả cao qua bài viết chia sẻ này nhé. Hi vọng có thể giúp các bạn ít nhiều khắc phục được vấn đề thấm dột nhà mới xây.

3 CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ MỚI XÂY HIỆU QUẢ

1. Sử dụng phụ gia chống thấm

Phụ gia chống thấm
từ lâu đã được biết đến là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi trong việc chống thấm. Đây là giải pháp góp phần giảm thiểu tối đa chi phí.

Cách thức này được sử dụng phụ gia trộn vào bê tông để kết cấu ổn định và giảm thiểu tối đa các hiện tượng thấm dột vào sâu bên trong. Đồng thời, gắn kết lại các vị trí tường bị nứt nguy hiểm. Tuy nhiên, nó chỉ là biện pháp tạm thời, không có hiệu quả lâu dài.

2. Sử dụng sơn chống thấm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sơn chống thấm khác nhau được ra đời, nó góp phần bảo vệ bề mặt tường một cách tốt hơn khỏi các tác động từ nước hoặc môi trường bên ngoài.

Những lớp sơn được phủ ngoài có độ bóng mịn cao nên còn góp phần mang đến giá trị thẩm mỹ cho các công trình. Theo thời gian, lớp sơn vẫn sẽ được giữ nguyên vẻ đẹp và chất lượng màu sắc, không bị phai, trôi màu.

3. Sử dụng chất chống thấm

Chất chống thấm có thể nói là một trong những phương án được nhiều người nghĩ đến nhất khi có nhu cầu chấm thấm dột tường nhà mới xây. Phương pháp này mang lại hiệu quả sâu từ các kết cấu bên trong của tường nhà. Nó là dạng hóa chất lỏng, sử dụng trộn vào vữa xi măng nên dễ dàng bám dính vào tường.

KẾT LUẬN

Trên đây là một số những cách chống thấm tường nhà mới xây được khá nhiều người áp dụng và đã đem tới những hiệu quả khá tốt hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý vị ít nhiều trong việc xử lý chống thấm cho công trình của mình.
 
anti ddos
Trên