hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Cách chọn sơn chống thấm ngoài trời tốt

suanhahuongchien

New member
Khi thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, mỗi nhà thầu sẽ chọn những dòng sơn có khả năng chống thấm tốt khi sơn. Bởi lẽ nếu như không có lớp sơn ấy, nước mưa có thể thấm dột vào tường nhà, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Để bạn có thể biết cách chọn sơn chống thấm ngoài trời tốt, vừa bền lại đẹp, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Sơn chống thấm ngoài trời là gì?

Sơn chống thấm ngoài trời là loại sơn được sản xuất dưới dạng sơn nước, có độ đàn hồi cực tốt. Sơn chống thấm ngoài trời có độ bền và khả năng bám dính với bề mặt tường như bê tông, xi măng, sắt thép,...

Thợ sơn nhà quận 7

Sơn chống thấm ngoài trời cần đảm bảo chất lượng tốt bởi vì chúng tiếp xúc trực tiếp với nước ẩm hay bụi bẩn. Tránh tình trạng thấm dột từ bên ngoài vào tường nhà gây hư hỏng các lớp sơn bên trong nhà.

Yêu cầu của dòng sơn chống thấm ngoài trời

Dòng sơn chống thấm ngoài trời được lựa chọn tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng. Chúng phải được sản xuất dưới dạng nước là sự liên kết bền chặt giữa các phân tử hóa học. Cực kỳ bền và tránh sự xâm nhập của nước từ bên ngoài, tránh thấm dột, bong tróc do sự nóng lạnh tác động từ bên ngoài.

Thợ sơn nhà quận 12

Dòng sơn này rất tiện dụng, dễ dàng trộn hay sơn. Đặc biệt ngoài chất lượng đảm bảo độ bền thì dòng sơn này phải có độ mịn, bám dính tốt để tạo tính thẩm mỹ cho không gian mặt tiền bên ngoài.


Các dòng sơn chống thấm trên thị trường

Trên thị trường có nhiều thương hiệu sơn trong nước và quốc tế. Trong mỗi thương hiệu lại có nhiều loại sơn chống thấm chất lượng khác nhau nên có giá thành khác nhau.
  • Dòng sơn Dulux tồn tại trên thị trường hơn 20 năm, được sử dụng rất phổ biến. Dòng sơn Dulux có giá thành xấp xỉ bằng sơn Jotun (sơn nước ngoài), phù hợp với bề mặt tường nhà bằng xi măng, bê tông. Sơn Dulux được đánh giá có khả năng chống thấm gấp 2 lần dòng sơn trên thị trường vì thế chúng được dùng nhiều trong công trình nhà ở, chung cư, bệnh viện, trường học,...
  • Sơn Jotun có tuổi đời thương hiệu trên thế giới gần 100 năm và đang rất phát triển. Sơn chống thấm có màu đẹp, độ bền cao và có độ che phủ cực tốt. Người dùng dễ dàng tô sơn mà không cần pha với xi măng và loại sơn này hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Sơn Kova là dòng sơn được đánh giá có độ bền đến 15 năm, với độ chấm thấm cực tốt. Chúng thường được dùng để sơn cho nhiều bề mặt tường khác nhau, có khả năng chịu trong môi trường kiềm.

Thợ sơn nhà tại quận bình tân

Trên kia là 3 dòng sơn chống thấm ngoài trời phổ biến thị trường Việt. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn các sản phẩm tại Hương Chiến nhé!
 
anti ddos
Trên