hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Cách giải quyết vấn đề hoạt động bất thường của tài khoản Google

Hubstudio

Member
Nguyên nhân xuất hiện của tình trạng này là do IP của bạn thay đổi thường xuyên.

Cách xử lý chính xác là hãy sử dụng trình duyệt Hubstudio, trình duyệt Hubstudio cho phép bạn mỗi lần đăng nhập Google là đồng nhất một IP . Nó sẽ không xảy ra thay đổi . Nên sẽ không xảy ra hiện tượng bị đánh giá hoạt động bất thường khi đăng nhập .

Tài khoản liên kết với email và số điện thoại di động của bạn có thể được liên kết với nhiều tài khoản Google, nhưng không nên dùng chung mật khẩu.

Nếu bạn không thể xác thực tài khoản Google của mình, đừng thử lại. Không có sự khác biệt giữa việc nhập số điện thoại di động nước ngoài hay số điện thoại di động trong nước. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào việc IP và số điện thoại di động đã bị dùng qua hay không, đặc biệt là Số điện thoại di động dùng cho các trang web khác, khi thử quá nhiều sẽ không thể xác thực được và tài khoản sẽ hoàn toàn bị khóa và không thể khôi phục được. Với tư cách là người qua đường tôi cũng chỉ có thể nói đến vậy , nhất định cần phải chú ý.

Người khác sử dụng IP của bạn để đăng nhập tài khoản Google cũng sẽ gây ra hoạt động bất thường, bạn phải giữ cho IP của mình độc lập và sạch sẽ, đặc biệt là WiFi công cộng, một khi kết nối loại hotspot này thì rất có thể cùng người khác dùng chung IP để đăng nhập vào tài khoản Google , Google chắc chắn sẽ nghi ngờ và tạm ngưng đăng nhập tài khoản của bạn, yêu cầu xác thực điện thoại di động. Vì vậy, một IP độc lập và thuần túy là rất quan trọng , thật may trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) lại có thể vừa vặn đáp ứng được nhu cầu này, đó là cung cấp một môi trường IP độc lập để mọi người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Google một cách an toàn mà không gây ra tình trạng hoạt động bất thường.
 
anti ddos
Trên