hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Cách tăng nhanh và duy trì ổn định nhiều tài khoản Facebook cho người mới làm quen

Hubstudio

Member
Rất nhiều người đã trải qua việc tài khoản Facebook bị khóa, tài khoản quảng cáo bị khóa, bị gắn cờ, bị khiếu nại, bị giới hạn nhóm, bị khóa trang chủ, lỗi face bug… Sau khi trải qua cả một chặng đường gian nan , Facebook cảm thấy đây là người thật dùng, tài khoản ổn định rồi , lúc này bạn có thể tự do tăng tốc. Ở đây là nói về việc người mới nên làm như thế nào để nhanh chóng tăng và duy trì ổn định nhiều tài khoản facebook.

Trước hết, hãy hiểu các lý do của việc tại sao tài khoản bị chặn. Các điểm chú ý chính là IP ổn định, số lượng lớn thao tác trong thời gian ngắn, bạn phải thao tác như người bình thường, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa hiểu rõ.

Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp an toàn.

Ngày đầu tiên

Sau khi đăng ký bằng trình duyệt Hubstudio, xác minh địa chỉ email, tải ảnh đại diện lên, sẽ có các bước hướng dẫn yêu cầu bạn tải ảnh đại diện lên, ảnh bìa, điền thông tin, v.v. Không cần thực hiện quá nhiều thao tác, chỉ cần xem trong 5 phút và thoát ra. Điện thoại có thể không liên kết.

Ngày hôm sau

Tiếp tục sử dụng trình duyệt Hubstudio, sau đó theo dõi một vài trang lớn, thêm một hoặc hai khách hàng và xem xong thì đóng lại

Ngày thứ ba

Hoàn thành thông tin và tải xuống một bản sao của thông tin.Xem qua các bài đăng, khám phá các tính năng khác của Facebook, chẳng hạn như trò chơi và chơi một lúc. Thêm một hoặc hai người bạn.

Ngày thứ tư

Xem các bài đăng của người bạn theo dõi, và làm quen với facebook như đứa trẻ năm nào , tạo các hiệu ứng , xem video trò chơi , tham gia 1-2 nhóm , một ngày không được kết bạn quá 10 người .

Một tuần sau

Tạo một trang chủ công khai và hoàn thiện thông tin.

Tôi không biết bạn có để ý quá trình này hay không. Hoàn toàn dựa trên quá trình của một người đang dần dần tìm hiểu nền tảng . Các lý do khiến nhiều người bị chặn chủ yếu là như sau:

Vội vàng , vừa hoàn thành đăng ký thì lập tức kết bạn.

Đăng ký tài khoản được 1-2 ngày thì tạo trang chủ quảng cáo , đăng bài.

Thêm mọi người vào lời nhắc bài đăng hằng ngày.

Hãy suy nghĩ như thể bạn là một người dùng mới , chưa biết nhiểu về nền tảng Facebook , vừa đăng nhập vào đã tham gia các nhóm , lập trang quảng cáo , thậm chí là trực tiếp mở quảng cáo , Facebook sẽ nghĩ tài khoản của bạn là tài khoản phụ , hoặc là chuyên để tiếp thị làm loạn môi trường .

Thực tế quá trình nuôi tài khoản rất đơn giản , đó là hãy trải nghiệm nền tảng với tư cách là một người chơi , không dùng tư cách của người tiếp thị bán hàng để vi phạm các quy tắc của nền tảng , đương nhiên môi trường đăng ký và duy trì tài khoản cũng rất quan trọng.

Trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) là một môi trường độc lập, trong đó bạn có thể tạo IP độc lập, địa chỉ Mac độc lập, cookie độc lập, v.v. Khi bạn đăng ký tài khoản hoặc duy trì tài khoản với trình duyệt Hubstudio, Facebook sẽ nghĩ rằng đó là do nhiều người và nhiều máy tính đang hoạt động bình thường. Nó sẽ không chặn tài khoản của bạn do đó trình duyệt Hubstudio là một công cụ rất an toàn và thiết thực.
 
anti ddos
Trên