hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Chiến lược để tăng nhanh lượt người theo dõi trên Twitter là gì?

Hubstudio

Member
Theo thống kê, Twitter có hàng trăm triệu người dùng tích cực, điều này có tác động rất quan trọng đến thương mại điện tử, theo báo cáo khảo sát, gần 40% người dùng Twitter sẽ từ việc theo dõi thương hiệu dẫn đến mua sản phẩm , các doanh nghiệp ngoại thương có thể nhận được lợi ích lớn từ hoạt động tiếp thị trên Twitter. Rất nhiều người cảm thấy khó có được người hâm mộ trên Twitter, dưới đây là chiến lược để bạn tăng người hâm mộ trên Twitter.

Nếu bạn muốn tiến hành tiếp thị trên Twitter, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Twitter ổn định. Hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Twitter bị khóa, lý do bị khóa thì có rất nhiều, nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Twitter hoạt động. Trước khi thực hiện tất cả các loại quảng cáo Twitter, việc đăng ký nhiều tài khoản ổn định và an toàn là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) để đăng ký hàng loạt tài khoản Twitter, Hubstudio được tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Twitter sẽ không gây ra các vấn đề về liên kết tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản.

Phải làm gì nếu lượng người hâm mộ tăng quá chậm trên Twitter

1. Đăng lại các tweet tích cực và ảnh của khách hàng

Thông thường những dòng tweet tích cực được nhiều người yêu thích hơn, nhưng đôi khi cũng có những dòng tweet tiêu cực. Nếu những dòng tweet đó bị ảnh hưởng tiêu cực, vui lòng phản hồi một cách bình tĩnh và tôn trọng. Lúc này bạn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của họ, một số khách hàng giận dữ có thể trở thành khách hàng trung thành. Sau khi bị khiếu nại cũng không có nghĩa là trò chơi đã kết thúc.

2. Trình bày hồ sơ Twitter

Thông tin cá nhân có ảnh hưởng lớn đến độ uy tín của Twitter. Những người có thông tin cá nhân không đầy đủ thường được coi là tài khoản ma. Thông tin cá nhân bao gồm thông tin cá nhân, hình ảnh của bản thân, blog của bạn và các liên kết liên quan.

3. Viết một số bài luận ngắn với thẻ hashtag #

Twitter có rất nhiều tiện ích có thể được sử dụng, thẻ nhãn là một trong số đó, và thiết lập thẻ là phương pháp hiệu quả nhất có thể tìm thấy trên Twitter. Bên cạnh việc người hâm mộ của bạn bắt đầu tăng lên, thì bạn cũng sẽ bắt đầu có được người hâm mộ và khách hàng mới bằng cách sử dụng thẻ hashtag #. Hãy đảm bảo mỗi khi bạn đăng bài thì đều dùng những thẻ hashtag # tốt nhất.

Chiến lược tăng lượng người theo dõi trên Twitter

1. Đảm bảo rằng nội dung tweet của bạn không chỉ thú vị mà còn cung cấp thông tin và giá trị cho người hâm mộ Twitter, để bạn nhận được cơ hội người xem đăng lại và chia sẻ nội dung của mình cao hơn.

2. Thực hiện chiến lược theo dõi. Khi bạn theo dõi người khác, cũng là để họ có thể theo dõi bạn trên Twitter.

3. Đảm bảo hiểu nội dung của tweet.

4. Quảng cáo tài khoản Twitter của bạn. Nếu bạn có một blog, đừng quên đặt logo của các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram trên blog của bạn.
 
anti ddos
Trên