hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Dịch vụ gia công dược phẩm ở đâu tốt nhất

trangly626262

New member
Ngày nay, do nhu cầu tăng cao của thị trường dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, đã có hàng nghìn cơ sở, nhà máy sản xuất dược phẩm khắp cả nước. Tuy nhiên chỉ những cơ sở phục vụ dịch vụ gia công dược phất tốt nhất đạt chuẩn GMP-WQA; GACP-WHO- GSP, mới là những nơi hợp pháp được sản xuất dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Với ưu điểm vượt trội so với các doanh nghiệp khác mới có thể đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm được tạo ra. Do đó, khi chọn một đơn vị hợp tác điều đầu tiên là xem xét đến nguồn nguyên liệu từ đâu đạt được tiêu chuẩn GACP-WHO “Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)”. Đây là các nguyên tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu. Tiếp theo chúng ta cần tìm hiểu dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-WQA. Tiếp đó đến chi phí gia công như thế nào, thời gian đặt hàng gia công đúng hẹn không.
Áp dụng được nhũng câu hỏi trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được đâu là nơi có dịch vụ gia công dược phẩm ở đâu tốt nhất. Nhằm trả lời đầy đủ các câu hỏi trên Cơ sở cung cấp dịch vụ sản xuất dược phẩm số một hiện nay- TRANG LY pharma là một đơn vị hiếm hoi đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trên. Cụ thể công ty đã xây dựng thành công và được chứng nhận vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, có máy móc hiện đại, tiên tiến nhất thế giới giúp đạt chuẩn GMP-WQA; ISO22000,2005,FDA của Hoa Kỳ, HACCP- UKAS của Anh Quốc cấp được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động có được những tiêu chuẩn trên thúc đẩy năng suất cũng như uy tín thương hiệu, hiệu quả công việc giúp đem lại những sản phẩm chất lượng.
Đồng thời có dịch vụ hỗ từ A-Z nỗ lực của cả tập thể công ty hỗ trợ tận tình và tâm huyết đến quý khách:
. Hỗ trợ nghiên cứu công thức dược phẩm
. In bao bì
. Đóng gói
. Công bố sản phẩm theo quy định của Bộ Y tế
. Và các dịch vụ khác gồm hỗ trợ marketting, đăng ký công thức độc quyền.....
Vì sao các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nên chọn gia công thay vì đầu tư nhà máy sản xuất. Khi chúng ta đặt gia công theo yêu cầu sẽ mất chi phí trung gian nhưng đổi lại sẽ không phải tiêu tốn chi phí rất lớn như:
  • Xây dựng nhà máy
  • Đào tạo nhân viên
  • Điều hành nhà máy
  • Chuyên gia y khoa được đào tạo quốc tế
  • Xây dựng các tiêu chuẩn GACP-WHO, GMP-WQA....
Trang Ly pharma là một đơn vị đi tiên phong trong hơn 20 năm qua cung cấp dịch vụ gia công dược phẩm tốt nhất, chúng tôi tự hào với những thành tựu có được ngày nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty. Hiện nay đã xây dựng thành công 2 nhà máy quy mô lớn gia công dược phẩm tốt nhất uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc. Doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm chất lượng nhờ dịch vụ sản xuất dược phẩm của Trang Ly pharma.
Cùng đội ngũ chuyên gia Y khoa hàng đầu Việt Nam và thế giới đang làm việc tại đây, đội ngũ công nhân viên được đào tạo chính quy tận tâm và có nhiều kinh nghiệm. TRANGLY-pharma mang lại sự an tâm tin tưởng cùng châm ngôn “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” luôn đặt lợi ích của đối tác, người sử dụng dược phẩm lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm gia công dược phẩm tại đây đều được đảm bảo chứng nhận an toàn, mang lại hiệu quả, uy tín và chất lượng theo quy định của Bộ Y tế, WHO Tổ chức Y tế thế giới./.
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY
Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 - Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756
Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương
DĐ: 0903210794
Email: Trangly@trangly.com
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 - Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001
Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.
Mã số thuế: 0101149091
Địa chỉ: 4801 Little John Street # F Baldwin Park, CA 91706 USA.
Địa chỉ: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga
 
anti ddos
Trên