hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Dabet nhận định Levante vs Ponferradina 0h30 ngày 9/12

chuamom6

Member
Nhận định bóng đá Levante vs Ponferradina
Levante vs Ponferradina
Levante vs Ponferradina
Sau những bước khởi đầu có phần chuệch choạc, Levante đang lấy lại được sự tự tin cần thiết. Liên tiếp 10 vòng đấu vừa qua, tập thể được dẫn dắt bởi HLV Nafti không một lần thất bại, có 8 chiến thắng, trong đó cả 8 trận họ đều vượt qua tỷ lệ Châu Á. Trên sân nhà, Levante cũng thắng 3/4 trận gần đây nhất.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Hiện tại, họ đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp với 31 điểm sau 18 lượt trận, kém ngôi đầu của Las Palmas 4 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá. Bên cạnh đó, Levante cũng chỉ ít hơn Alaves và Burgos, các vị trí xếp trên 2 điểm. Rõ ràng, tấm vé thăng hạng đang hoàn toàn thuộc tầm kiểm soát của thầy trò HLV Nafti.

Tiếp đón Ponferradina trên sân nhà ở lượt trận vòng 19, mục tiêu Levante đặt ra là 3 điểm. Theo quan sát của giới chuyên môn, đây là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi bởi những gì 2 đội đang thể hiện là hoàn toàn trái ngược. Bên cạnh đó, sự chênh lệch cũng là dễ nhận ra khi tỷ lệ Châu Á được định mức ban đầu Levante chấp 1 1/4.

Đã liên tiếp 7 trận trôi qua, Ponferradina không một lần ca khúc khải hoàn và cả 7 trận, họ đều thất bại trong việc mang đến niềm vui cho giới túc cầu. Trên sân khách, họ cũng đang trải qua chuỗi 7 trận không thắng. Ngoài ra, Ponferradina cũng nằm trong nhóm những đội có số trận thắng tỷ lệ Châu Á thấp nhất với chỉ 33.33%.
 
anti ddos
Trên