hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

FL-Esports CMK87SAM bàn phím cơ với phối màu Marshmallow ấn tượng

locpham

New member
FL-Esports CMK87SAM 3 Mode Wireless Marshmallow là một trong những dòng bàn phím TKL với tone màu sang trọng mới nhất trên thị trường. Được trang bị nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tối đa cho mọi nhu cầu sử dụng từ học tập làm việc cho đến chơi game giải trí.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
Một trong những điều ấn tượng trên dòng sản phẩm mới nhất đến từ FL-Esports chính là bạn có thể cất gọn trong balo cùng với các thiết bị ngoại vi khác như chuột máy tính, tai nghe,...để có thể chơi game, làm việc ở bất kỳ đâu, vô cùng tiện lợi.

GEARVN-ban-phim-co-fl-esports-cmk87sam-3-mode-wireless-marshmallow


Cùng tone màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào và dịu mát đây sẽ là một trong những dòng bàn phím cơ dành cho những góc máy gaming theo phong cách "Minimal". Một trong những dòng bàn phím TKL dành cho sinh viên CNTT không nên bỏ qua.

Sự phối hợp hài hòa giữa các tone màu Pastel nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cá tính, FL-Esports CMK87SAM 3 Mode Wireless Marshmallow sẽ làm nổi bật khung hình của bạn, giúp góc máy của mình thêm phần nổi bật.

Khả năng kết nối ấn tượng
Để người dùng có thể thoải mái sử dụng trong nhiều giờ liền và trên nhiều thiết bị khác nhau, FL-Esports trang bị trên những dòng bàn phím mới nhất của mình đến 3 giao thức kết nối khác nhau như qua cáp USB Type-C hoặc công nghệ Bluetooth, wireless 2.4G.

Đa dạng switch cho cảm giác gõ khác nhau
Để người dùng có những cảm giác gõ phím khác nhau, FL-Esports CMK87SAM 3 Mode Wireless Marshmallow được trang bị lên đến 3 phiên bản switch Kailh Box White, Red và Brown.

GEARVN-ban-phim-co-fl-esports-cmk87sam-3-mode-wireless-marshmallowBạn hoàn toàn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng những dòng bàn phím cơ được trang bị Kailh Box Switch.

Vì đây là dòng switch được thiết kế khá đặc biệt khi xung quanh chân switch được bao bọc một vòng nhựa nên bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sẽ không bị các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của bàn phím.

LED RGB nổi bật
GEARVN-ban-phim-co-fl-esports-cmk87sam-3-mode-wireless-marshmallowNgoài việc sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng tone màu pastel dịu mát, FL-Esports CMK87SAM 3 Mode Wireless Marshmallow trang bị hệ thống LED RGB làm nổi bật góc máy chơi game và dễ dàng đồng bộ với các thiết bị ngoại vi khác để làm góc máy gaming, làm việc thêm sự sáng tạo và ấn tượng.

Khả năng tương thích đa dạng
GEARVN-ban-phim-co-fl-esports-cmk87sam-3-mode-wireless-marshmallowThêm một điểm cộng trên dòng bàn phím FL-Esports chính là khả năng kết nối vô cùng đa dạng. Người dùng có thể kết nối và sử dụng bàn phím cùng với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và MacOS vô cùng đơn giản.
 
anti ddos
Trên