hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Gia công viên sủi tại Hà Nội

trangly626262

New member
Bạn là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược có mong muốn tìm một đơn vị gia công viên sủi tại Hà Nội?. Có rất nhiều nhà máy nhận gia công theo yêu cầu điều đó khiến bạn loay hoay không biết đâu là uy tín, chất lượng nhằm hợp bác bền lâu? Nhà máy- TRANGLY sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn thông qua bài viết này.
Nhà máy- TRANGLY hiện nay đã xây dựng 2 nhà máy quy mô lớn tại Hà Nội cùng đội ngũ các chuyên gia y khoa hàng Việt Nam được đào tạo chuyên môn tại quốc tế cụ thể là các nước EU. Bên cạnh đó nhân viên của TrangLy pharma có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong nghiên cứu, xây dựng công thức sản phẩm. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay TRANGLY đã có nhiều thành tựu tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Với tầm nhìn xuyên xuất quá trình hình thành TRANGLY luôn hướng đến việc hợp tác kết nối 4 nhà ”Nhà nước- Nhà nông- Nhà khoa học-Doanh nghiệp” nhằm tạo ra những sản phẩm “xanh” hướng đến tiêu chí “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.
Có 2 nhà máy Gia công viên sủi tại Hà Nội có máy móc hiện đại số 1 hiện nay tại Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế Việt Nam và WHO Tổ chức Y tế thế giới. Ngoài ra, TrangLy đã là đơn vị đi tiên phong trong xây dựng quy trình khép kín một các chuyên nghiệp, dược phẩm “xanh” từ vùng trông nguyên liệu để sản xuất đạt chuẩn GACP-WHO Tổ chức ý tế thế giới khuyến cáo về nuôi trồng dược liệu, có kho bảo quản dược liệu, sản phẩm hoàn thiện đạt tiêu chuẩn GSP. Nhà máy-TRANGLY gia công viên sủi tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn GMP-WQA; ISO22000,2005, HACCP,UKAS do Vương Quốc Anh cấp được Bộ y tế Việt Nam cấp phép hoạt động an toàn cho người sử dụng.
Bên cạnh đó, các dịch vụ của TRANGLY mang lại đến quý khách có nhu cầu gia công viên sủi tại Hà Nội, cam kết hợp đồng sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhờ quy trình sản xuất được kiểm soát sát sao, nghiêm ngặt. Từ nguyên liệu đầu vào đến xuyên xuất quá trình tạo ra sản phẩm. Cụ thể các quy trình gia công viên sủi tại Hà Nội:
Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho, lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu
Bước 2: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm duyệt vào xưởng sản xuất
Bước 3: Cân chia, chuyển vào xử lý, tạo cốm theo công thức sản xuất, đáp ứng tối đa yêu cầu về độ ẩm của dạng viên sủi bằng cách sử dụng hệ thống hoàn toàn khép kín kết hợp dàn máy hút ẩm hiện đại
Bước 4: Dập viên sử dụng máy hiện đại, duy trì độ ẩm kết hợp liên tục lấy mẫu để kiểm tra chất lượng đảm bảo đồng đều khối lượng, độ cứng và độ ẩm
Bước 5: Ép vỉ, lựa chọn bao bì đáp ứng tiêu chuẩn của viên sủi là tuýp polymer, có nắp chứa silicagel giảm độ ẩm không khí bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm
Bước 6: Chuyển vào kho bảo quản tiêu chuẩn GSP, Lưu hồ sơ, Lưu mẫu và Phân phối
Để gia công viên ngoài yêu cầu tuân thủ đúng các quy trình trên đồng thời hương vị trong sản phẩm cũng vô cùng quan trọng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng viên sủi phải có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, khi cho vào nước viên tan rã ra sinh khí CO2 tạo thành dung dịch dễ uống.
Đáp ứng được tuyệt đối các yêu cầu trên Nhà máy-TRANGLY xứng đáng là đối tác của quý khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WQA, GACP-WHO. Bên cạnh đó có dịch vụ tận tình tư vấn, xây dựng công thức sản phẩm tăng cường sức khỏe dạng viên sủi có kinh nghiệm, xây dựng hồ sơ và đăng ký sản phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên sủi. Hỗ trợ quảng bá sản phẩm của quý khách ra thị trường trong nước cũng như quốc tế. Hàng năm công ty TRANGLY duy trì tham gia các hội chợ dược phẩm quốc tế ở Pháp, Đức, Nga, Myanmar, Lao, Campuchia nhiều năm qua luôn được thế giới đón nhận và tin dùng.
Với các thế mạnh có sẵn, Trang Ly pharma cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có giá thành cạnh tranh nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như lợi nhuận của khách hàng. Bạn có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng viên sủi tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để xây dựng thương hiệu cho chính bạn./.
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY
Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 - Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756
Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương
DĐ: 0903210794
Email: Trangly@trangly.com
Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 - Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001
Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.
Mã số thuế: 0101149091
Địa chỉ: 4801 Little John Street # F Baldwin Park, CA 91706 USA.
Địa chỉ: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga
 
anti ddos
Trên