hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Hộp nhựa trái cây 500g - Giải pháp toàn diện bảo quản nông sản

Sale1rvc

New member
Bạn là nhà kinh doanh, chủ các nông trại, đang tìm mua bao bì đóng gói và bảo quản 500g trái cây, rau củ. Bạn không thể nào bỏ qua được những chiếc hộp nhựa trái cây 500g tuyệt vời xinh xắn của RVC chúng tôi.

Với khả năng bảo quản tuyệt vời, các lỗ thoáng khí giúp gia tăng thời gian sử dụng của trái cây và giữ trái cây tươi ngon lâu hơn. Thiết kế mẫu mã đa dạng hình dáng và kích thước, sang trọng, đẹp mắt, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu cửa hàng của bạn. RVC là công ty cung cấp hộp đựng hoa quả dùng 1 lần chất lượng cao, giá thành ổn định, tiết kiệm chi phí đầu tư cho người kinh doanh.

Với sự có mặt của những chiếc hộp nhựa 500g mà việc cất trữ và bảo quản cũng dễ dàng hơn, có thể xếp nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm không gian, không chiếm quá nhiều diện tích. Nhờ vậy mà gian hàng của bạn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút người mua.

Sử dụng hộp nhựa pet đựng trái cây RVC mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây đóng gói bên trong bởi hộp có độ trong suốt cao. Giúp cho nông sản đẹp hơn, bắt mắt hơn, gia tăng độ tươi ngon kích thích nhanh quá trình mua hàng.

Người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm tới vấn đề sức khỏe, an toan thực phẩm. Vì vậy, vừa tiện lợi vừa an toàn là sự lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh. Hộp nhựa RVC có nút bấm hai bên hông đóng gói nhanh chóng, dễ dàng. Trọng lượng gộp khá là nhẹ, thuận tiện cho việc mang theo lúc ra ngoài. Hơn nữa hộp được sản xuất bằng nhựa pet, loại nguyên liệu được trung tâm 3 kiểm định là an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng.

Mua hộp nhựa trái cây ở đâu?
Công Ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
anti ddos
Trên