hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Hướng dẫn nuôi nhiều tài khoản Twitter

Hubstudio

Member
Mục đích sử dụng Tài khoản Twitter rất rộng , và cách sử dụng cũng rất đa dạng. Đối với các tài khoản Twitter thương mại thì có mức độ hoạt động nhất định và lượng người hâm mộ nhất định thì hiệu quả mới tốt được. Làm thế nào để nuôi nhiều tài khoản Twitter, dưới đây tôi xin giới thiệu với các bạn cách để nuôi nhiều tài khoản trên Twitter.

Lưu ý khi nuôi nhiều tài khoản Twitter: Giai đoạn đầu khi đăng ký tài khoản

Nuôi tài khoản tốt nhất là nên để tài khoản nghỉ ngơi trong 3 ngày , sau khi đăng ký qua 3 ngày thì bắt đầu có thể chơi Twitter , từ lúc mới đăng ký thì không nên thay đổi , làm bất cứ điều gì , sau khoảng 2 ngày thì có thể bấm like bài đăng , nhưng đừng thao tác liên tục .

Sau khi vừa mới đăng ký xong tài khoản của mình, đừng thay đổi tên người dùng và tên của bạn! Xin hãy cẩn thận, đừng thay đổi mật khẩu của bạn , vì thay đổi thông tin ràng buộc là những điều cấm kỵ! Vì nếu thay đổi những thông tin cơ bản thì sẽ trực tiếp bị xác minh tài khoản. Số điện thoại dùng để đăng ký sẽ bị xác minh , hòm thư đăng ký cũng xuất hiện vấn đề rằng buộc.

Lưu ý về vấn đề nuôi nhiều tài khoản Twitter: Tài khoản thường xuyên bị đóng băng.

Nếu sau khi đăng ký nhiều tài khoản mà đều xuất hiện các vấn đề giống nhau , chẳng hạn như vấn đề trực tiếp bị đóng băng ngay sau khi đăng ký, thì rõ ràng là có vấn đề với IP. Lúc này dù đăng ký nhiều tài khoản cũng vô ích, bạn cần phải đổi IP rồi đăng ký lại. Lúc này, bạn có thể sử dụng trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) để đăng ký tài khoản Twitter, Hubstudio đã tích hợp sẵn một số lượng lớn các IP độc lập, tất cả đều là những IP rất sạch, chưa có ai sử dụng qua, khi bạn đăng ký trong môi trường IP tốt như vậy thì sẽ không bị hiện tượng kích hoạt xác minh tài khoản Twitter , nên sẽ không có tài khoản nào bị đóng băng.
 
anti ddos
Trên