hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

LED MPE PARAGON - nhãn hiệu đèn led uy tín tại Đông Nam Á

Tư vấn kỹ thuật và lắp đặt không mất phí các loại đèn led mpe hiện nay trên thị trường

Với những công trình sử dụng hoàn toàn sản phẩm Đèn Led Paragon. Phòng kỹ thuật chiếu sáng của Paragon lighting sẽ hỗ trợ phân tích biểu đồ độ LUX. Với những kỹ thuật viên thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, Paragon VN sẽ tính toán độ Lux hoàn hảo và chính xác. Sau đó sẽ gửi tới các chủ đầu tư phương án chiếu sáng tối ưu nhất cho công trình.


Về phương án thi công đèn led mpe, các thợ điện có thể gọi trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Cuộc gọi sẽ được nối máy tới các kỹ sư, và các kỹ sư sẽ hướng dẫn việc lắp đặt chiếu sáng ngay lập tức. Vì vậy công việc lắp đặt Bóng Paragon sẽ được hoàn thành theo tiến độ.
Paragon VN hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Hiện nay tại ba miền Bắc Trung Nam, Paragon Việt Nam luôn đặt các Văn Phòng Đại Diện để tiếp nhận đơn hàng và giao hàng tới các nhà phân phối.
Phương châm của Công ty Paragon là Chất Lượng và Dịch Vụ là số 1. Đèn Led Paragon sẽ được giao hàng trực tiếp tới các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Hoặc sản phẩm sẽ được giao tới tận công trình khi có yêu cầu của chủ đầu tư. Các nhà đèn, kiến trúc sư, chủ đầu tư có thể đặt hàng trực tiếp tới công ty và yêu cầu về phương thức giao nhận đèn led.
Đèn Led Paragon Lighting đạt chế độ bảo hành tốt nhất
Các sản phẩm Đèn Paragon được dán tem xuất xưởng, quét mã vạch để bảo hành điện tử. Có ghi rõ thời gian sản xuất và xuất xứ. Vì vậy Tất cả Đèn Paragon Lighting đều được bảo hành chính hãng, trên toàn quốc. Led Paragon được bảo hành trong thời gian 24 tháng đến 36 tháng liên tục. Hiện nay trên thị trường Đèn Led tại Việt Nam, chỉ có 3 nhà sản xuất là VinaLED, MPE và Paragon áp dụng chế độ bảo hành lên tới 3 năm. Điều này chứng tỏ chất lượng chip led của paragon luôn luôn ổn định trong suất quá trình sử dụng.
Bất kỳ sản phẩm Đèn Led Paragon nào có lỗi của nhà sản xuất. Sẽ được các đại lý và nhà phân phối Paragon lighting đổi mới ngay tại cửa hàng hoặc showroom. Với sản phẩm hỏng trong thời gian bảo hành, Paragon Việt Nam sẽ sửa chữa và hoàn lại đèn trong thời gian 24h kể từ khi nhà máy nhận được đèn.


Mua Đèn Led Paragon Việt Nam Chính Hãng Ở Đâu?
Với dịch vụ giao hàng và chăm sóc sau bán hàng rất tốt. Đèn Paragon hiện nay đã có mặt trên 56 tỉnh thành Việt Nam. Các khách hàng có nhu cầu bóng led paragon có thể liên lạc tới nhà phân phối tại thành phố. Để nhận được bảng báo giá Đèn Led Paragon hoặc catalogue Bảng Giá Paragon. Mời các Kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư liên hệ tới Văn Phòng Công ty hoặc showroom Paragon Lighting tại:
Paragon VN: Số 245 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 02466739696 / 0898995656 / 0836935656
 
anti ddos
Trên