hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Máy ảnh Fujifilm X100V có thực sự đáng mua?

thuhien12

Member
Fujifilm X100V có thiết kế không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm nhưng lại có những thay đổi nhỏ mang lại sự tiện dụng và khả năng sử dụng dễ dàng hơn.

Fujifilm X100V được thiết kế bền bỉ có thể chống chịu thời tiết xấu khi được kết hợp với Adapter Ring AR-X100 và ring bảo vệ chống thời tiết. Ngoài ra còn được trang bị 01 khe cắm thẻ nhớ SD hỗ trợ tiêu chuẩn UHS-I.

Màn hình LCD và kính ngắmMàn hình khớp nối mới của Máy ảnh Fujifilm X100V nâng tầm sự thú vị của bạn với thể loại chụp ảnh đường phố. Màn hình LCD hiện có thể lật ra khỏi thân máy, lên đến 90 độ theo chiều dọc hoặc khoảng 30 độ hướng xuống dưới.

Kính ngắm lai về cơ bản giống với kính ngắm trên X-Pro3. Nó lớn hơn trước và có màn hình OLED 3,69 triệu điểm thay vì màn hình LED. Điều đó có nghĩa là nó cung cấp nhiều độ tương phản và độ sáng hơn ở chế độ chỉ điện tử và bạn cũng có được lớp phủ sáng hơn khi sử dụng chế độ quang học.


[IMG]
Video


Với chiếc máy ảnh Fujifilm này bạn có thể quay video 4K ở tốc độ lên đến 30 khung hình / giây và video 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây cho chuyển động cực chậm. Máy ảnh này cũng hỗ trợ tốc độ bit tối đa khá tốt, lên đến 200 Mbps,Tính năng tự động lấy nét của video cũng được cải thiện nhiều, theo dõi khuôn mặt và chủ thể với độ chính xác khá.

Hiệu suất

X100V hiện sử dụng cảm biến 26,1 megapixel và bộ xử lý X-4 được tìm thấy trên X-T3 và X-Pro3, thay vì chip 24 megapixel cũ. Nó cũng có màn trập lá cơ học gần như im lặng có thể đồng bộ với đèn flash ở tốc độ lên đến 1/4000 giây. Điều đó mang lại cho đèn flash nhiều phạm vi hơn so với các máy ảnh khác bị giới hạn ở tốc độ đồng bộ đèn flash 1/500 giây hoặc ít hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể chụp trên đường phố mà không cần sử dụng màn trập điện tử, giúp giảm thiểu sự biến dạng của màn trập trong ảnh hành động.


Bộ xử lý X 4 hỗ trợ dải ISO gốc từ ISO 160 đến 12.800 với phần mở rộng đến ISO 80 và ISO 51.200. Ảnh chụp với cài đặt ISO cao có độ nhiễu thấp đáng kể.Tốc độ chụp liên tục đã được tăng từ 8 khung hình / giây ở mẫu trước lên 11 khung hình / giây. Bộ nhớ đệm có thể chứa tới 38 khung hình JPEG hoặc 17 tệp RAF.RAW.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm mới: Máy Ảnh Fujifilm GFX 100S

Lấy nét


Hệ thống AF 425 điểm (tăng từ 325 điểm ở mẫu trước đó) giống như hệ thống được sử dụng trong X-Pro3 và mang đến những cải tiến cho khả năng nhận diện khuôn mặt và mắt cũng như hiệu suất theo dõi. Tốc độ lấy nét cũng đã được cải thiện.


Nguồn: https:/kpnet.vn/gioi-thieu-may-anh-fujifilm-x100v.html
 
anti ddos
Trên