hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Mẹo quảng cáo Twitter, khuyến khích thu thập!

Hubstudio

Member
Tài khoản Twitter ổn định

Nếu bạn muốn tiến hành tiếp thị Twitter, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Twitter ổn định. Hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Twitter bị khóa, lý do bị khóa là khác nhau, nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Twitter hoạt động. Trước khi thực hiện tất cả các loại quảng cáo Twitter, việc đăng ký nhiều tài khoản ổn định và an toàn là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) để đăng ký hàng loạt tài khoản Twitter , Hubstudio được tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong để đảm bảo việc đăng ký tài khoản Twitter sẽ không gây ra các vấn đề về liên kết tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản.

Tài khoản mới không nên trực tiếp đăng quảng cáo.

Chắc hẳn ai cũng biết điều này , Twitter là một nền tảng xã hội dành cho tất cả mọi người, mọi người thích kết bạn trên khắp thế giới thay vì nhìn thấy một đống quảng cáo, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Nắm giữ và gia tăng lượng người theo dõi

Nguồn lưu lượng truy cập Twitter chính là người hâm mộ. Ngày nay, các tài khoản phổ biến đều được người hâm mộ ủng hộ, vì vậy kinh tế của người hâm mộ chắc chắn là con đường tốt nhất để quảng bá tiếp thị. Khi đó bạn cần nghĩ xem sản phẩm của mình hướng đến đối tượng khách hàng nào? Chỉ khi biết được điều này, bạn mới có thể chia sẻ chính xác nguồn lực của mình, để người hâm mộ cảm thấy việc chú ý đến bạn không phải là lãng phí thời gian và sức lực , mà thực sự là hữu ích cho bản thân họ. Và một trong những việc cần làm để giữ chân người hâm mộ là duy trì việc đăng tweet. Bạn có thể đăng một hoặc hai bài thích hợp mỗi ngày và đôi khi bạn có thể đăng lại tweet của một số người nổi tiếng, điều này có thể mở rộng các kênh phổ biến và thu hút những người hâm mộ tiềm năng .

Hình ảnh và video nổi bật

Trong thời đại ngày nay, một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người đang theo đuổi là hình ảnh và video. So với những đoạn văn nhàm chán , họ thường hy vọng nhìn thấy một số thứ trực quan. Nếu có thể đưa những điểm hấp dẫn họ và sản phẩm của mình kết hợp với nhau tạo thành hình ảnh hoặc video , như vậy có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của sản phẩm lên rất nhiều. Những chức năng cơ bản như theo dõi, thích và đăng lại trên Twitter dùng để xác định xem tài khoản của bạn có đang hoạt động hay không, vì vậy khi nội dung của bạn có chất lượng cao và đủ thú vị, nó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn cho bạn.

Sử dụng tốt chức năng Twitter

Sau khi so sánh, người ta thấy rằng các tweet không chứa liên kết có khả năng tạo ra sự tương tác của người hâm mộ cao hơn, do đó, không cần thiết phải thêm liên kết vào mỗi tweet. Thay vào đó, trước tiên bạn nên tạo dựng niềm tin với khách hàng. Khi bạn đã đủ tin tưởng giữa họ, chỉ khi đó họ mới nghĩ rằng sản phẩm bạn đang quảng cáo cũng có chất lượng cao, hoặc khi bạn không thêm liên kết để quảng bá sản phẩm, khách hàng sẽ chủ động hỏi bạn về liên kết và phương thức mua hàng bên dưới. Ngoài các liên kết, bạn cũng có thể sử dụng thẻ hashtag # một cách hợp lý, chức năng của nó là tăng cường kết nối với người hâm mộ và được nhiều người chú ý hơn. Một điểm nữa là bạn có thể sử dụng hiệu ứng người nổi tiếng , hãy theo dõi những người nổi tiếng liên quan đến sản phẩm của bạn, hoặc khi nội dung anh ta đăng tải có liên quan đến sản phẩm của bạn, hãy bình luận ngay lập tức, nếu bình luận của bạn hay và hấp dẫn thì chắc chắn sẽ thu hút đến những người theo dõi bạn.
 
anti ddos
Trên