hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Nhờ Kiến Trúc độc đáo kết hợp với sơn hiệu ứng bê tông mà nhà hàng thịt vịt lớn nhất Trung Quốc luôn hót hơn bao giờ hết !

DDM PAINT

New member
Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nhà hàng sang trọng với ánh sáng hiện đại, đều dựa trên tính năng công dụng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ cao, không quá xa hoa nhưng thu hút được không ít sự chú ý. Thì đây chính là cách mở nhà hàng đẹp nhất năm 2020!
Từ cửa bước vào, cầu thang xoắn xoắn ốc từ mặt chính của sảnh trung tâm khiến bạn lập tức hướng mắt nhìn lên trên, sự phân bố các hình khối trên cùng, tạo thành các động tác Thái Cực Quyền đang bay.
Đèn chùm pha lê sang trọng được thiết kế theo chiều dọc xuống dưới, tập trung thị giác vào từng điểm ở trong phòng và càng tôn lên hiệu ứng sang trọng hơn nữa theo phong cách công nghiệp hóa.
Chất sơn bê tông dành cho sàn tạo nên những bậc thang có độ dày,khỏe bước lên mỗi bậc thang, đều có sự thay đổi khác nhau của bóng người, với thay đổi của ánh sáng và bóng tối, tất cả đều làm sự cân bằng trong không gian mang chất lạnh của sơn bê tông.
Lựa chọn một mảng lớn đều mang màu xám của sơn bê tông, bề mặt bệ tỳ tay được đánh bóng bằng tay rất tỉ mỉ, tạo cảm giác hài hòa và tinh tế.
Không gian nội thất thoáng đãng tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hơn, phong cách thiết kế vừa mang tính nghệ thuật sâu sắc, vừa mang nét thẩm mỹ nguyên bản, vừa có đem lại cảm giác thô mộc.
Sử dụng tông màu xám cao cấp và tông màu tối của gạch terrazzo phù hợp để thể hiện thế giới hình ảnh. Không gian tối nhưng ngược lại thể hiện nét thẩm mỹ cao cấp khác, một nhà hàng mang phong cách công nghiệp nhưng sang trọng như vậy quả là tuyệt vời
Hotline: 0906 751 956
Website: ddmpaint.com/ ddmpaint.net
 
anti ddos
Trên