hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Sử dụng nhiều tài khoản Facebook để thu hút lưu lượng truy cập

Hubstudio

Member
HIện tại Facebook là trang duy nhất có thể theo kịp Google về lượng truy cập, là những người hành nghề ngoại thương, chúng ta không những phải nắm bắt được lượng truy cập của Google mà còn không được bỏ qua lượng truy cập lớn mà Facebook có thể mang lại.

Vậy làm thế nào để thu hút đưa lượng truy cập từ facebook vào website?

Nếu bạn muốn thực hiện Facebook marketing, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Facebook ổn định. Chắc hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Facebook bị khóa, lý do bị khóa là khác nhau nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Facebook tiếp tục hoạt động. Trước khi thực hiện các hình thức quảng cáo Facebook, việc đăng ký nhiều tài khoản an toàn và ổn định là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook , Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Facebook sẽ không xảy ra các vấn đề liên kết tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản .

Hoàn thiện thông tin cá nhân

Facebook là một cộng đồng giao tiếp. Mọi người thích tìm kiếm những người hoặc những thứ họ quan tâm , do đó hãy viết ra thông tin cá nhân hóa mà có thể hấp dẫn được người xem.

Đặt một số thông tin có giá trị trên tường trạng thái và thư mục ảnh

Tường của Facebook cho phép bạn viết về tâm trạng của mình khi bạn xuất hiện. Tôi không khuyên bạn không nên chỉ đăng nội dung liên quan tới việc tăng sản phẩm, nhưng hãy đăng một số điều thú vị gần với sản phẩm của chính bạn để thu hút người hâm mộ chú ý đến trang web của bạn.

Xây dựng vòng kết nối của riêng bạn

Facebook là một nền tảng tương tác để kết bạn. Học cách xây dựng vòng kết nối tình bạn của riêng bạn và khám phá những người quan tâm đến trang web của bạn.

Cập nhật thường xuyên

Bạn phải giữ cho tất cả các loại thông tin trên facebook của bạn bao gồm các bài đăng trên blog được cập nhật theo thời gian. Chỉ bằng cách này, thì mới có thể tiếp tục thu hút lưu lượng truy cập.

Hoạt động tích cực.

Tham gia chia sẻ blog của người khác nhiều hơn và tham gia nhiều hơn vào tất cả các loại vòng kết nối để làm cho trang Facebook của bạn thu hút sự chú ý của nhiều người hơn và để lại ấn tượng sâu sắc cho người khác.

Sắp xếp tốt trang chủ cá nhân của bạn

Ứng dụng của Facebook rất linh hoạt, hãy sắp xếp các ứng dụng bạn cần và tận dụng đầy đủ chức năng gửi của rss.

Xác định ứng dụng bạn cần

Facebook có nhiều ứng dụng, hãy chọn những ứng dụng bạn giỏi nhất và cần nhất trên trang chủ, chẳng hạn như đăng liên kết và blog.

Sử dụng mạng lưới quảng cáo của facebook

Facebook cung cấp mạng quảng cáo nội bộ của trang web. Tính năng này là tính năng trả phí.

Tạo một trang của riêng bạn

1. Tạo trang của riêng bạn để giới thiệu cho bạn bè và những người quan tâm đến sản phẩm của bạn, đồng thời, bạn bè của bạn cũng có thể chia sẻ trang của bạn với bạn bè của họ.

2. Đăng văn bản, ảnh và video lên tường để bạn bè của bạn có thể xem tin bạn đăng trong phần động thái của họ ở thời gian thực. Nếu bạn có nhiều bạn bè, thì tường của bạn là cách tốt nhất để thể hiện động thái của bạn. .

3. tham gia nhóm

Facebook hiện là nền tảng cộng đồng tích cực nhất trên thế giới, bất kể bạn muốn tham gia nhóm nào, hãy tìm kiếm nhóm đó, Facebook đều có.

4. Tạo nhóm, đăng ảnh, nội dung và video hấp dẫn hơn, đồng thời giới thiệu nhóm của bạn với các nhóm phổ biến hơn.

5. Thêm bạn bè

Không nên thêm bạn bè một cách mù quáng. Bạn nên thêm họ một cách có mục tiêu và có mục đích. Ví dụ: nếu trang web của bạn là trang web về thú cưng, thì trước tiên bạn nên tham gia một loạt các nhóm về vật nuôi, sau đó thêm các thành viên làm bạn bè. Bởi vì họ đều là những người quan tâm đến thú cưng, những người này mới là những người bạn cần kết bạn. Lại lấy ví dụ khác : nếu bạn là trang bán túi xách thì chúng ta nên tham gia nhóm túi xách, thời trang và phụ nữ trẻ, vì chủ đề ở đây là nhóm khách hàng mục tiêu của chúng ta. Sau khi vào nhóm có liên quan, ở trang chủ của chúng ta , hãy đăng nhiều hơn những ảnh và nội dung mà mọi người có hứng thú. Chẳng bao lâu , bạn sẽ có hàng trăm người bạn, có những người bạn này, việc lấy được lưu lượng truy cập có giá trị sẽ không còn là vấn đề nữa
 
anti ddos
Trên