hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Nếu bạn đang muốn tư vấn Kinh Doanh Sơn Nước, thì có thể liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt Forich

Forich Paint

New member
Sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt của hãng Forich là loại sơn lót đặc biệt, được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic, không chứa chì, thủy ngân trong công thức với những tính năng: Độ bám dính tuyệt vời, không bong tróc, chống kiềm hóa…
Sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt Forich thích hợp sử dụng cho các bề tường ngoài trời cũ và mới như bê tông, xi măng, gạch ngói,…

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp của Forich được sản xuất theo quy trình siêu đặc biệt, thể hiện đầy đủ những tính năng cần có của dòng sơn ngoại thất và càng có nhiều vượt trội với công nghệ Nano tiên tiến, kỹ thuật nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Dòng sơn kháng kiềm Forich này thuộc hệ sơn gốc nước an toàn, có khả năng tăng độ bám dính giữa bề mặt tường và lớp sơn hoàn thiện bên ngoài (sơn phủ trang trí, sơn chống thấm pha màu hay sơn chống thấm trộn xi măng). Tường ngoại thất sẽ mạnh mẽ chống lại sự kiềm hóa màng sơn, không bị bong tróc, phấn hóa, muối hóa hay loang màu, có thể gìn giữ lên tới 10-15 năm. Sức mạnh này đến từ công nghệ Nano ưu việt.

Oxit titan dạng Nano có thể ngăn cản tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời, tăng thêm độ cứng, độ bền và ổn định của màng sơn. Từ đó, các tác nhân như nắng, gió, mưa khó có thể tác động vào tường. Ngoài ra hạt Nano còn giúp màu sơn ổn định, sáng hơn, tươi hơn và giữ được lâu hơn. Nhiều video thử nghiệm về vật liệu Nano cũng dễ dàng cho ta thấy công nghệ này chống nước, chống bám bẩn, chống thấm cực kỳ hiệu quả, bề mặt sơn dễ lau chùi, tẩy rửa. Các vi khuẩn như trực khuẩn đại tràng, cầu khuẩn bị diệt tới 99,9%, thời gian kháng khuẩn tới 5 năm. Toàn bộ 3 yêu cầu thiết yếu của sơn lót đều được đáp ứng theo cách vượt trội và tuyệt vời!

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất đặc biệt có thể thi công trên cả bề mặt ngoại hay nội thất (nhưng ngược lại với sơn nội thất ra ngoại thất thì không nên), trên bê tông, tương mới xây hoặc đã cũ cần xây lại, tường thạch cao có độ mấp mô phản quang không đều, tường vữa, xi măng cứng hay tấm vật liệu a-mi-ăng. Độ phủ lý thuyết của sơn đạt 12-14m2/lít/lớp, siêu tiết kiệm.

Quý khách hàng hãy luôn nhớ rằng, tuyệt đối không thể bỏ qua lớp sơn lót, đặc biệt là cho tường mới. Không sơn lót sẽ khiến lượng sơn phủ cần dùng nhiều hơn (trong khi sơn lót rẻ hơn sơn phủ), độ lên màu kém hơn và dễ dàng bị hư hỏng, nấm mốc và bong tróc. Lựa chọn sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp của FORICH sẽ là quyết định đúng đắn, là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

THÔNG TIN VỀ AN TOÀN – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG
  • Nên làm việc trong khu vực thông thoáng, sử dụng đồ bảo hộ thích hợp khi thi công.
  • Tránh thải sơn ra môi trường, nếu sơn bị đổ nên thu gom bằng đất hoặc cát.
  • Tránh xa nguồn thực phẩm, nước uống và thức ăn gia súc.
  • Khi bị sơn dính vào mắt, lập tức rửa mắt bằng nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay.
  • Khi bị sơn dính vào da, lập tức rửa bằng xà phòng hoặc sản phẩm làm sạch da phù hợp với nước.
CÔNG TY CP SƠN FORICH VIỆT NAM (FORICH PAINT)
  • Hotline: 0333 68 3355
  • Email: forich.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Km 14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Page Facebook: Forich
 
anti ddos
Trên