hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Nếu bạn đang muốn tư vấn Kinh Doanh Sơn Nước, thì có thể liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

Sơn siêu trắng trần nội thất cao cấp Forich

Forich Paint

New member
Sơn siêu trắng trần nội thất cao cấp của hãng sơn Forich là một sản phẩm sơn cao cấp sử dụng công nghệ Nano và dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của Đức nhằm cho ra đời một sản phẩm sơn trắng trần đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí quốc tế và nhu cầu tỉ mỉ của khách hàng.


Sơn siêu trắng trần nội thất cao cấp này của Forich có gốc nhựa polymer và bột khoáng cao cấp, sau khi sơn hoàn thiện trên bề mặt trần nhà sẽ cho nước sơn mờ mịn, siêu trắng, che lấp những khuyết điểm của lớp bề mặt như hạn chế sự phản xạ của bề mặt trần thạch cao không bằng phẳng, các khe nứt nhỏ, mang lại vẻ tươi sáng, sạch sẽ và thoáng đãng cho ngôi nhà.

Với hàm lượng các chất VOC (chất hữu cơ độc hại bay hơi trong không khí trong quá trình khô của sơn) dưới 30g/L, đạt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng của Việt Nam và Quốc tế, đồng thời có độ phủ lý thuyết lên tới 12m2/lít/lớp, Sơn Siêu trắng trần nội thất này của sơn nước Forich là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm đáng kể khi bạn cần sơn một diện tích lớn trần nhà.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

1. Chuẩn bị
  • Bề mặt sơn phải sạch sẽ, không dính bụi, dầu mỡ.
  • Độ ẩm của bề mặt phải dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hoặc bề mặt cần sơn phải để từ 21-28 ngày trong điều kiện nhiệt độ bình thường khoảng 30 độ C.
Lưu ý: Tuyệt đối không thi công trong điều kiện nhiệt độ không cho phép.

2. Thi công

Bước 1: Chọn mua dụng cụ

Bạn cần một cây cọ lăn sơn có tay cầm dài, bạn sẽ dễ dàng sơn phết kể cả khi đứng trên thang hay trên sàn. Nếu trần nhà có các chi tiết hoa văn, bạn hãy mua một chiếc cọ dày để nếu có va chạm mạnh sẽ không tác động làm hỏng các hoa văn.

Bước 2: Chuẩn bị phòng sơn

Hãy di chuyển các món nội thất nếu có thể sang phòng khác trước khi bạn sơn trần. Nó giúp đồ đạc không bị bám sơn rơi rớt mà còn giúp bạn di chuyển, đứng sơn dễ dàng. Nếu không thể, hãy sử dụng giấy báo, vải bạt để che sàn nhà, nội thất.

Bạn cũng có thể dùng băng dính chuyên dụng cho thợ sơn để che đường viền trang trí hoặc mép tiếp giáp các bức tường sơn màu khác với trần nhà. Nếu bạn sơn cả phòng màu trắng thì không cần đến băng dính này.

Bước 3: Quen sơn lót

Dùng một lớp sơn lót để chống bám bẩn, chống ẩm mốc và tăng khả năng bám dính, tiết kiệm đáng kể lượng sơn phủ, giảm chi phí (do sơn lót luôn rẻ hơn sơn phủ).

Bước 4: Sơn phần tiếp giáp với các bức tường khác

Hãy sơn một đường viền dày khoảng 5-7cm tại nơi tiếp giáp giữa trần nhà và các bức tường. Nên dùng một cây cọ và một chiếc thang thấp, đồng thời nên bắt đầu tại bức tường có độ dài ngắn nhất.

Bước 5: Sơn trần nhà

Nhúng con lăn sơn vào phần sâu của khay sơn. Lăn con lăn tại phần nông của khay để vắt hết sơn thừa. Sơn lên 1 đường zíc- zắc lớn trên trần nhà rồi đè lên đường đó bằng những đường sơn thẳng. Sơn lớp thứ 2 khi lớp sơn thứ 1 đã khô.son-nha-mau-trang-2
Sơn siêu trắng trần nội thất cao cấp Forich sẽ giúp bạn hoàn thành công việc sơn trần nhà hiệu quả. Màu trắng sáng chống ố bẩn của Forich bền vững tới 10 năm, đồng hành với không gian sống hài hòa của bạn.
THÔNG TIN VỀ AN TOÀN – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG
  • Nên làm việc trong khu vực thông thoáng, sử dụng đồ bảo hộ thích hợp khi thi công.
  • Tránh thải sơn ra môi trường, nếu sơn bị đổ nên thu gom bằng đất hoặc cát.
  • Tránh xa nguồn thực phẩm, nước uống và thức ăn gia súc.
  • Khi bị sơn dính vào mắt, lập tức rửa mắt bằng nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay.
  • Khi bị sơn dính vào da, lập tức rửa bằng xà phòng hoặc sản phẩm làm sạch da phù hợp với nước.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN
 
anti ddos
Trên