hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Tài khoản Facebook bị khóa, 90% tới từ những nguyên nhân này!

Hubstudio

Member
Là nền tảng truyền thông xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới, Facebook có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới. Ngày nay, nhiều người hành nghề ngoại thương xuyên biên giới trong nước đã sử dụng Facebook như một công cụ để khai thác người dùng nước ngoài, và 90% khách hàng gặp phải vấn đề tài khoản Facebook bị khóa. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn 6 mẹo bảo mật Facebook, để các bạn hiểu nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa, giữ cho tài khoản Facebook của bạn ổn định (không bị khóa tài khoản) để có thể tăng cường quảng bá ở nước ngoài!

I. Sử dụng IP cố định

Căn cứ theo điều tra hiển thị, nhiều tài khoản Facebook đã bị khóa vì địa chỉ IP bị nhảy bất thường. Nguyên tắc rất đơn giản. Sử dụng IP không cố định nghĩa là IP của bạn bị thay đổi. Có thể IP của bạn đến từ Nhật Bản trong giây đầu tiên và sau đó chuyển sang Hoa Kỳ trong giây tiếp theo. Mọi người không thể di chuyển nhanh như vậy trong một giây . Và hậu đài kiểm soát IP tài khoản Facebook thay đổi bất thường nên khả năng tài khoản bị khóa là rất cao.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Hubstudio để đăng nhập hàng loạt tài khoản Facebook , Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) tích hợp sẵn các IP độc lập, đây là những IP cố định, mỗi khi bạn đăng nhập Facebook thì các IP sẽ giống như cũ. sẽ không phát sinh thay đổi , cực kỳ an toàn.

II. Chọn một số bạn bè làm địa chỉ liên hệ đáng tin cậy

Bạn có thể chọn một số bạn bè hoặc người thân của mình và thêm họ làm "địa chỉ liên hệ đáng tin cậy". Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không thể truy cập bình thường. Bạn có thể sử dụng các địa chỉ liên hệ đáng tin cậy đã thêm này để hỗ trợ mở khóa các tài khoản bị đóng băng.

Đầu tiên, chọn các liên hệ đáng tin cậy trong tài khoản Facebook của bạn, đi tới Cài đặt> Bảo mật và đăng nhập > chọn 3 tới 5 người bạn để liên hệ nếu bạn bị khóa tài khoản, và nhấp vào nút Chỉnh sửa, nơi bạn có thể dễ dàng chọn các liên hệ đáng tin cậy.

III. Thêm địa chỉ email phụ

Facebook cho phép bạn thêm một địa chỉ email khác vào tài khoản Facebook của mình. Việc thêm email phụ vào tài khoản Facebook là rất cần thiết, vì khi mất email đã đăng ký (mật khẩu email bị lộ hoặc bị hack và không thể sử dụng bình thường), bạn có thể sử dụng email phụ để đăng nhập vào nền tảng Facebook. Vào giao diện cài đặt, chọn cài đặt chung và chọn tùy chọn thêm các hộp thư khác trong thông tin liên hệ.

IV. Đăng ký bằng điện thoại di động hoặc email ở nước ngoài

Tôi tin rằng chắc hẳn một số người dùng đã gặp phải trường hợp Tài khoản Facebook mới đăng ký trước đó 1 phút, mở ra 1 phút sau liền xuất hiện tình huống yêu cầu tải ảnh liên quan đến ảnh đại diện, tức là tài khoản mới đăng ký bị "khóa rồi. Thực tế một trong những nguyên nhân làm xuất hiện tình huống này là sử dụng hộp thư trong nước để đăng ký tài khoản.

Bạn nên sử dụng đăng ký trên điện thoại di động hoặc Gmail hoặc đăng ký hộp thư nước ngoài khác để đảm bảo tính ổn định của các tài khoản mới đăng ký ở mức độ cao hơn.

V. Không đăng nhập hay đăng ký nhiều tài khoản trên một máy tính

Đã từng có một khách hàng đăng ký nhiều tài khoản Facebook trên máy tính của mình cùng một lúc để đảm bảo rằng công ty có quyền sở hữu tài khoản Facebook. Không ngạc nhiên khi tất cả các tài khoản của anh ta đều bị khóa, thậm chí cả những tài khoản anh ta đã sử dụng trong nhiều năm cũng ngay lập tức bị khóa do đã đăng nhập ở máy tính đó. Nền tảng Facebook được thiết kế để giúp mọi người tạo ra một mạng lưới làm quen trực tuyến thực sự, khi khách hàng này đăng ký nhiều tài khoản Facebook trên một máy tính, annh ta đã bị hậu đài kiểm soát Facebook coi là hành vi đăng ký bất thường, phán đoán là đăng ký nhiều tài khoản Facebook độc hại , nên tất cả những tài khoản từ máy tính này đều bị đóng bằng ( khóa tài khoản ).

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook, Hubstudio tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Facebook sẽ không gây ra vấn đề liên kết tài khoản, rất phù hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản.

VI. Kích hoạt cảnh báo đăng nhập

Trong quá trình sử dụng Facebook, ngoài việc tài khoản dễ bị hạn chế và khóa tài khoản thì để tài khoản Facebook luôn hoạt động ổn định, bạn nên kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập. Bật cảnh báo đăng nhập có nghĩa là nếu ai đó đăng nhập vào một thiết bị hoặc trình duyệt không xác định và tài khoản Facebook của bạn không được bạn cho phép, bạn có thể nhận được lời nhắc cảnh báo đăng nhập để có thể nhanh chóng thực hiện hành động ngăn chặn.

Nếu cảnh báo đăng nhập tài khoản Facebook chưa được bật, bạn chỉ cần vào Cài đặt> Bảo mật và đăng nhập, nhấp vào nút chỉnh sửa của nhận cảnh báo từ những lần đăng nhập lạ , cuối cùng nhấn vào tùy chọn " lưu thay đổi
 
anti ddos
Trên