hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Thay giá nâng mũi cấu trúc ở bệnh viện thẩm mỹ theo nền kinh tế

Thị trường thẩm mỹ biến động giá nâng mũi dịch vụ dạng phẫu thuật cấy ghép sẽ chao đảo ra sao trước nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu.


Ảnh: MEDIKA​

Nhiều chuyên gia kinh tế ở các nước nói rằng 'Xác suất xảy ra suy thoái toàn cầu là 98%' ...Với một đồng đô la mạnh, tất cả mọi người ngoại trừ Hoa Kỳ đang 'khóc'. Do đó, các công ty thẩm mỹ đang lo lắng về giá nâng mũi của họ sẽ trở nên quá đắt đỏ khi nền kinh tế khó khăn và chi tiêu được người dân thắt chặt hơn.

Khi nhu cầu nâng mũi vẫn cao nhưng hầu bao eo hẹp

Khi Hoa Kỳ tiếp tục tăng lãi suất nhanh chóng để bắt kịp với tình hình lạm phát tăng vọt, những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu đang ngày càng gia tăng. Trước đây, giá dịch vụ nâng mũi ở các cơ sở thẩm mỹ nói chung đều khá hợp túi tiền của nhiều người, điển hình như bảng giá nâng mũi thẩm mỹ MEDIKA tại Thành phố Hồ Chí Minh thuộc quận 10.

Theo Bloomberg News ngày 26 (giờ địa phương ở Mỹ), công ty chuyên sản xuất sụn Surgiform được dùng nhiều trong các ca phẫu thuật nâng mũi cấy ghép đã ước tính xác suất kinh tế toàn cầu xảy ra ra suy thoái vượt quá 98%. Theo đó, giá bán các dòng sụn cấy ghép tạo sóng mũi có thể sẽ thay đổi theo hướng giảm. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến giá nâng mũi dịch vụ ở thị trường Việt Nam.

Kiểu nâng mũi cấu trúc có giá cao liệu có ít khách đi?

Phía báo giới và các công ty nguồn cung sụn sinh học làm mũi cấu trúc đã nói thêm rằng có nguy cơ xảy ra một cuộc suy thoái nghiêm trọng trên toàn thế giới, tình hình kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng mũi cấy ghép sụn tạo cấu trúc nói chung cũng sẽ ảm đạm đi nhiều vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Cảnh báo về khả năng tiếp tục sụt giảm doanh thu dịch vụ làm đẹp liên quan đến mũi, ngực và hút mỡ tạo hình trên thị trường các nước.

Một số chuyên gia đã giải thích xác suất suy thoái tăng lên mức hiện tại vào năm 2020, thời kỳ đầu của sự lây lan của COVID-19 đã khiến dịch vụ nâng mũi cấu trúc và loại thường bị mất khách hoàn toàn. Tại thời điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu, công ty giải thích, cho thấy rằng ngoài thông tin chuyên môn như nâng mũi cấu trúc là gì và những điều cần biết thì vấn đề mức giá trọn gói là bao nhiêu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng khách hàng nếu sự suy thoái kinh tế toàn cầu thật sử xảy ra.

Sự bi quan như vậy ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nâng mũi cấu trúc và làm đẹp ngoại khoa nói chung nghe tin Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất chủ chốt thêm 0,75 điểm phần trăm ba lần liên tiếp vào ngày 21 và mở ra khả năng tăng thêm 1,25% vào cuối năm.

Bệnh viện thẩm mỹ và các cơ sở làm đẹp sẽ thích ứng ra sao?

Khi Fed dự kiến tăng trưởng kinh tế sẽ giảm mạnh và lạm phát và thất nghiệp sẽ tăng lên; tâm lý nhà đầu tư xấu đi trên Sàn giao dịch chứng khoán. Những cơ sở làm đẹp như bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi và phòng khám chuyên khoa sẽ cần điều hình lại mức giá nâng mũi nói riêng và giá các dịch vụ làm đẹp khác nói chung.vì 2 lý do chính: Một khách sẽ thắt chặt chi tiêu nên tạm hoãn việc đi làm đẹp, hai là mức cạnh tranh trên thị trường thẩm mỹ sẽ tăng mạnh.

Ở bất cứ tình trạng kinh tế xã hội nào, những công ty làm về dịch vụ thẩm mỹ cũng cần thích ứng để tồn tại và phát triển. Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi hay làm đẹp gì đi chăng nữa thì giá thành vẫn luôn được đánh giá và thay đổi khi cần.

Theo MEDIKA
 
anti ddos
Trên