hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THEO PHONG CÁCH ĐÁ ỐP TỰ NHIÊN

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP THEO PHONG CÁCH ĐÁ ỐP TỰ NHIÊN
Song song với phong cách ốp gỗ cho việc thiết kế nội thất, thiết kế nội thất tại Thanh Hóa, thì đá ốp tự nhiên đang là lựa chọn thời thượng, hiện đại của các gia chủ. Ngoài công năng chủ đạo trong thiết kế nội thất như ốp tường, tranh phong thủy, vật liệu đá tự nhiên còn có thể làm bàn trà, bàn ăn, ốp bàn bếp. Việc đa dạng trong cách sắp xếp nội thất dù chỉ dùng đá ốp, đã thể hiện ứng dụng ưu việt hơn hẳn sử dụng gỗ, là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các gia đình.

1)Thiết kế phòng khách bằng tranh đá phong thủy

Phòng khách thường được các gia chủ xem là không gian quan trọng nhất trong tổng thể căn nhà. Ngoài việc lựa chọn hướng xoay hợp phong thủy, lựa chọn các đồ gia dụng hiện đại để tiếp khách và là nơi làm không gian giải trí cho gia đình thì việc trang trí đẹp, thẩm mỹ cũng là điều được cân nhắc rất nhiều. Tranh trang trí cho không gian thiết kế phòng khách Thanh Hóa thường được chọn đầu tiên như: Tranh gia đình, tranh gỗ điêu khắc, tranh sơn mài để tạo điểm nhấn cho phòng khách.
Tuy nhiên hiện nay việc lưa chọn tranh đá phong thủy bằng các vật liệu đá ốp tự nhiên như thạch anh đã tạo ấn tượng cho không gian phòng khách hiện đại, mang lại sự hài lòng cho các gia đình, việc lau chùi bảo quản trong điều kiện thời tiết nắng nóng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

2)Thiết kế nội thất phòng bếp bằng chất liệu đá ốp tự nhiên VICOSTONE

Phòng bếp hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn vật liệu đá ốp tự nhiên hơn trong thời gian gần đây. Đá ốp tự nhiên đã khắc phục được nhiều vấn đề của các chất liệu gỗ, nhựa như:
Không bị mối mọt sau một thời gian sử dụng
Không bị giãn nở vật liệu trong điều kiện thời tiết nắng nóng
Không bị phai màu
Dễ lau chùi sau khi sử dụng
Người nội trợ thông minh đã có những lựa chọn cho riêng cho gia đình của mình để phù hợp hơn với cuộc sống bận rộn. Một trong những chất liệu có tính ứng dụng cao hàng đầu đó là đá ốp tự nhiên thạch anh VICOSTONE với các công năng đa dạng như:
Đá ốp tự nhiên tường bếp
Đá ốp mặt bàn bếp có thể chịu lực va đập mạnh
Làm mặt bàn ăn, dễ lau chùi sau khi sử dụng

3)Nội thất phòng ngủ mang phong cách độc đáo

Thiết kế nội thất phòng ngủ thường lựa chọn các vật dụng hoặc là nhựa, hoặc là gỗ với các tính năng đa dạng như là tủ đựng đồ, làm giường ngủ, bàn học, bàn làm việc. Tuy nhiên có thể lựa chọn thêm đá ốp tự nhiên lên bề mặt tường sẽ tạo cảm giác hài hòa với các vật dụng trong phòng, cũng như thể hiện một cá tính độc đáo riêng của chủ nhân.
Cuộc sống hiện đại đã hướng các gia đình chú trọng đến thiết kế nội thất hơn, từ việc lựa chọn các vật liệu đa năng cho đến tính thẩm mỹ và sự bền bỉ với thời gian. Nội thất Chung Sơn tự hào là đơn vị đi đầu, thiết kế nội thất Thanh Hóa, trong việc ứng dụng các vật liệu đá ốp tự nhiên rộng khắp cho các công trình: văn phòng, nhà riêng, cửa hàng…
Mang đến cho khách hàng sự an tâm ngay từ lúc ban đầu, uy tín và chất lượng theo thời gian là tiêu chí hàng đầu của Nội thất Chung Sơn hướng đến để phụng sự khách hàng.
 
anti ddos
Trên