hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Tiếp thị trên Twitter trước tiên cần tăng lượng người hâm mộ

Hubstudio

Member
Nếu bạn muốn tiến hành tiếp thị Twitter, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Twitter ổn định. Chắc hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Twitter bị khóa, lý do bị khóa thì có rất nhiều, nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Twitter hoạt động. Trước khi thực hiện tất cả các loại quảng cáo Twitter, việc đăng ký nhiều tài khoản ổn định và an toàn là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) để đăng ký hàng loạt tài khoản Twitter , Hubstudio được tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Twitter sẽ không gây ra các vấn đề về liên kết tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản.

Sau đây là những cách chính để thu hút người theo dõi trên Twitter:

1. Theo dõi nhiều người hơn

Nghiên cứu cho thấy rằng bạn theo dõi càng nhiều người , bạn càng có nhiều người theo dõi. Đây là một cách rất đơn giản để tăng lượng người hâm mộ của bạn, vậy tại sao còn chưa làm điều đó?

2. Tối ưu hóa trang chủ Twitter của bạn.

Hãy đảm bảo rằng nó trông chuyên nghiệp và cho biết những gì bạn muốn nói? Nếu trang chủ của bạn rõ ràng và dễ hiểu, thì có nhiều khả năng ai đó sẽ bắt đầu chú ý đến bạn.

3. Sử dụng liên kết trong tweet

Các tweet có đính kèm đường liên kết hiển thị được nhiều lượt retweet hơn các tweet không có liên kết. Các lượt tweet lại sẽ giúp bạn có độ phủ sóng nhiều hơn và tăng lượng người hâm mộ mới.

4. Sử dụng thẻ hashtag # trong bài đăng

Các bài đăng có thẻ hashtag # có độ hiển thị hiệu quả hơn các bài đăng không có thẻ. Chúng sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới đang tìm kiếm từ khóa. Bạn không chỉ có được người theo dõi mà còn có thể có được những người theo dõi phù hợp, những người thực sự thích nội dung của bạn.

5. Sử dụng các từ khóa có liên quan trên trang chủ của bạn

Các từ khóa có liên quan trên trang chủ của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn.

6. Cho phép mọi người đăng lại tweet của bạn

Bạn càng nhận được nhiều lượt đăng lại, bạn càng nhận được nhiều lần hiển thị. Hãy yêu cầu mọi người đăng lại tweet của bạn, vì điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được rất nhiều người hâm mộ mới.

7. Làm chương trình quà tặng

Mọi người đều thích những thứ miễn phí, vậy tại sao bạn không làm một trang để giúp bạn phát triển người hâm mộ. Tìm hiểu cách tổ chức một chương trình tặng quà thành công trên mạng xã hội.

8. Thêm hình ảnh vào Twitter

Bạn nên đưa càng nhiều hình ảnh vào tweet của mình càng tốt, vì nghiên cứu cho thấy rằng tweet có hình ảnh thì độ hiển thị cao hơn 18% so với tweet không có hình ảnh.

9. Liên kết với Twitter của bạn trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác

Ở bất kể nền tảng nào thì cũng hãy cho mọi người biết rằng bạn có Twitter. Chỉ cần yêu cầu những người theo dõi mạng xã hội khác theo dõi bạn trên Twitter và bạn có thể nhận được nhiều người theo dõi mới. Vì nếu những người theo dõi bạn trên các nền tảng khác thích công việc của bạn, họ chắc chắn sẽ muốn theo dõi bạn trên Twitter.

10. Đăng Tweet vào cuối tuần

Nghiên cứu về các tweet tốt nhất cho thấy mức độ tương tác với thương hiệu vào cuối tuần cao hơn 17% so với các ngày trong tuần, vì vậy bạn có thể cân nhắc điều này.

11. Đề cập đến những người cụ thể trong tweet của bạn

Bằng cách đề cập đến những người trong tweet của mình, bạn có thể cho họ biết rõ hơn về tài khoản của mình và có thể bắt đầu theo dõi bạn.

12. Cố gắng thu hút sự chú ý của một số lượng lớn tài khoản Twitter

Nếu bạn thành công trong việc thu hút sự chú ý của các tài khoản Twitter lớn, thì bạn có thể thấy sự chú ý trên trang của mình tăng lên đáng kể, vì vậy hãy cố gắng hết sức để làm điều này, và có thể bạn sẽ đạt được thành công!
 
anti ddos
Trên