hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Việc nuôi nhiều tài khoản google đối với IP có yêu cầu cao tầm nào?

Hubstudio

Member
Những người có nhiều tài khoản Google thì có chung một điểm khó khăn, đó là làm thế nào để những tài khoản này tồn tại một cách an toàn. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một trình duyệt hỗ trợ nuôi nhiều tài khoản Google .

Trên thực tế, nói một cách dễ hiểu, trình duyệt Hubstudio là một công cụ có thể phân thân để vận hành nhiều tài khoản.

Trong ngành truyền thông xã hội, trình duyệt Hubstudio có thể được hiểu là một phần mềm để sử dụng hàng loạt tài khoản trên đó.

Từ ngành công nghiệp truyền thông và game, có thể hiểu trình duyệt Hubstudio là một trình duyệt có thể mở được nhiều tài khoản phụ và đăng nhập được nhiều tài khoản.

Đối với những người làm thương mại điện tử xuyên biên giới, trình duyệt Hubstudio có thể được coi là một công cụ chống liên kết tài khoản để có thể hoạt động cho nhiều cửa hàng.

Trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) cung cấp cho người dùng một môi trường máy tính cục bộ đã được cô lập bởi môi trường cố định + IP , tạo ra một môi trường vật lý thực sự và độc lập cho người dùng, cho phép người dùng quản lý an toàn tài khoản trên mọi máy tính và mạng bất kỳ.

Tài khoản Google yêu cầu IP rất cao, đặc biệt yêu cầu IP tĩnh, tốt nhất bạn nên sử dụng trình duyệt Hubstudio. Ngoài ra, do " cấp độ" IP của trình duyệt Hubstudio cao hơn nên ngoài khả năng chống liên kết cửa hàng, nó còn phù hợp với Amazon, Facebook, Goolge, Paypal, Twitter, ebay, vk và các nền tảng lớn khác để đăng ký tài khoản, duy trì nhiều tài khoản và tối ưu hóa chạy quảng cáo , đánh giá, vận hành cửa hàng, trình thu thập thông tin web, kiếm tiền trực tuyến, xác minh tài khoản, v.v. Trình duyệt nhận diện Hubstudio có thể tạo tệp cấu hình nhận diện trình duyệt tương đương với việc tạo môi trường trình duyệt ảo riêng biệt. Cookie, bộ nhớ cục bộ và các tệp bộ nhớ cache khác của mỗi tệp trình duyệt sẽ được cô lập hoàn toàn và thông tin không thể bị rò rỉ giữa các tệp cấu hình trình duyệt.
 
anti ddos
Trên