hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

bảng báo giá khay cáp

  • Khởi tạo chủ đề trunghoazd
  • Start date
T

trunghoazd

Guest
BẢNG BÁO GIÁ KHAY CÁP ĐIỆN GIÁ RẺ

Hiện nay, các công trình xây dựng hay nhà bạn thường xuyên sử dụng khay cáp điện. Nhưng bạn đã thực hiện biết rõ về vật liệu này cùng mức báo giá khay cáp hiện nay như thế nào hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vật liệu này và bảng báo giá khay cáp qua bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm khay cáp điện được sử dụng nhiều trong xây dựng, nội thất
Khay cáp điện hay còn được gọi với tên tiếng Anh là “cable tray” hoặc “perforated cable tray”. Sản phẩm này được sản xuất với mục đích chính là hệ thống lắp đặt, bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện và dây cáp tín hiệu để tránh dây hoặc cáp điện tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Hiện nay, trong các tòa nhà cao tầng, các chung cư, xưởng sản xuất, ... đều sử dụng vật liệu này. Khay cáp được làm từ các thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm và còn rất nhiều các vật liệu khác như thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không gỉ, composite hoặc hợp kim nhôm.
Khay cáp điện được phân phối với màu sắc phong phú, đa dạng như trắng, kem, cam, xám hay mặt của vật liệu. Chúng được sản xuất với kích thước cố định là chiều rộng từ 75 – 800 mm, chiều cao trong khoảng 50 – 200 mm và chiều dài phổ biến của thang cáp hiện nay là 2440 mm, 2500 mm và 3000 mm. Độ dày vật liệu từ 0.8 mm, 1 mm, 1.2 mm, 1.5 mm, 2.0 mm, 2.5 mm.
>> Ghé thăm https ://hadra.com.vn/ để xem toàn bộ dịch vụ và sản phẩm của công ty HADRA.
 
anti ddos
Trên