hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Cách Tiến Hành Quảng Bá Tiếp Thị Trên Tumblr Như Thế Nào?

Hubstudio

Member
Có những mẹo nào dùng trong tiếp thị Tumblr? Trước hết chúng ta cần một số lượng lớn tài khoản Tumblr, những tài khoản này được nuôi trong một thời gian dài, và không có bất thường về tài khoản. Nếu không bạn có thể sử dụng trình duyệt Hubstudio để quản lý hàng loạt tài khoảnTumblr, Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) tích hợp sẵn IP độc lập và tích hợp môi trường ảo để đảm bảo việc đăng nhập vào tài khoản Tumblr sẽ không gây ra sự cố liên kết tài khoản, rất phù hợp để nuôi tài khoản. Sau khi nuôi xong tài khoản , chúng ta cần lưu ý những điểm sau.

Là một trong những trang web phổ biến nhất trên thế giới, Tumblr là một cơ hội tiếp thị rất lớn.

Cung cấp nội dung xuất sắc

"Cung cấp những thứ miễn phí cho khán giả." Những thứ này không phải là sản phẩm hoặc dịch vụ, mà là thông tin, giải trí hoặc lời khuyên, hoặc tất cả những điều nêu trên.

Khi bạn cung cấp thứ gì đó có giá trị miễn phí, khán giả của bạn sẽ bắt đầu nghĩ: "Chà! Họ thông minh thật đấy, họ làm nghề gì vậy?" Sau đó, họ sẽ kiểm tra thông tin của bạn. Đây là cách bạn chuyển đổi: cung cấp giá trị thông qua giáo dục, giải trí…để thiết lập vòng lặp nhân quả. "

Cung cấp nội dung mới.

Mặc dù bạn có thể kết hợp nội dung của mình, nhưng hãy đảm bảo tạo một số hướng dẫn, bài đăng hàng đầu và danh sách. Bạn không chỉ tạo ra nội dung, bạn còn đang cung cấp nguồn hàng dồi dào để đưa vào công cụ tìm kiếm.

Tạo nội dung mà mọi người sẽ chia sẻ.

Giống như các phương tiện truyền thông xã hội khác, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung với những người khác trên trang web Tumblr.

Tuy nhiên, bạn cần có nội dung có giá trị chia sẻ.

Ảnh hoạt động tốt. Các bài đăng thú vị, các bài đăng nhiều thông tin, kết hợp các dữ kiện và hình ảnh để tạo ra cái gọi là "ảnh thực tế", chúng đều hoạt động rất tốt. Đừng nghĩ về những gì bạn muốn chia sẻ, mà hãy nghĩ về những gì khán giả của bạn muốn chia sẻ.

Thỉnh thoảng tạo các bài báo dài.

Tumblr là ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ nội dung ngắn như ảnh, biểu đồ, trích dẫn và video.

Tuy nhiên, một cách tốt để tăng khả năng bài đăng của bạn được lan truyền như vi-rút là đăng một bài có nội dung dài. Tác động của một số bài viết dài trên màn hình máy tính của khách truy cập có thể khá đáng kinh ngạc và nó sẽ khiến họ dừng lại và chú ý đến nội dung của bạn.

Các bài báo dài chất lượng tốt có thể tạo ra lượng truy cập tăng đột biến, chúng có nhiều khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Tumblr và Google, đồng thời có thể gây ra lượng bình luận tăng đột biến, tất cả đều sẽ thu hút nhiều khán giả hơn và nhiều người theo dõi hơn.

Viết nhãn thẻ một cách khôn ngoan

Không giống như các công cụ tìm kiếm, các tìm kiếm trên Tumblr dựa vào nhãn thẻ thay vì từ khóa. Các thẻ này là những gì bạn chọn để diễn giải và tạo các danh mục nội dung cho bạn.

7 đến 12 nhãn thẻ là con số tốt nhất, vì nó trông không giống như thư rác, nhưng nó sẽ thu hút đủ các công cụ tìm kiếm để thu thập thông tin, vì vậy điều này rất quan trọng , mọi người đều muốn có càng nhiều thông tin tiếp thị càng tốt xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Chọn các nhãn thẻ có liên quan. Nếu bạn đang tạo nội dung được chia nhỏ, thì hãy sử dụng các thẻ được chia nhỏ để phân loại nội dung của bạn.

Kết nối với những người dùng Tumblr khác.

Mặc dù Tumblr là một nền tảng blog, nhưng về cơ bản nó là một trang mạng xã hội. Điều này có nghĩa là bạn cần phải giao lưu. Thu hút bạn bè và đồng nghiệp, chia sẻ với các nhà cung cấp và đối tác của bạn, từ các nền tảng khác thu hút người liên hệ và người theo dõi, những điều đó đều tốt cho Tumblr của bạn.
 
anti ddos
Trên