hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Cặp da nam thời trang

  • Khởi tạo chủ đề trunghoazd
  • Start date
T

trunghoazd

Guest
Cặp da nam cao cấp hàng hiệu, túi xách công sở Gento, chất da thật từ italy
Cặp da nam cao cấp hàng hiệu Gento Leather được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ, qua các công đoạn thủ công phức tạp của những thợ da lành nghề. Được làm từ Da Bò thật nhập khẩu Italy. Da bò lớp 1 cao cấp nhất. Thiết kế classic không bao giờ lỗi thời với vẻ đẹp đi cùng năm tháng, do vậy khi sở hữu Cặp da Gento trên tay, bạn sẽ cảm nhận được nét thần thái đặc biệt không thể nhầm lẫn.
Với vẻ ngoài bụi bặm và lãng tử, thời thượng và phong cách, quyền lực và khí chất. Cặp da nam Gento thể hiện một khía cạnh rất khác biệt, một cách kết nối thông minh giữa sự hiện đại và cổ điển. Do đó, người dùng không thể nhầm lẫn cặp da Gento với bất kỳ một sản phẩm nào khác.
Cặp da món đồ không thể thiếu của các quý ông công sở
Cặp da là một dạng túi xách hình dáng vuông vức, có quai xách, được thiết kế với kích thước khá lớn có thể đựng Laptop, hồ sơ, và các giấy tờ quan trọng khác, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Cặp da thường được lựa chọn bởi các doanh nhân, luật sư, những người làm việc trong môi trường công sở hoặc thường xuyên di chuyển gặp gỡ khách hàng.
Cặp da nam Gento – Đồ da thật, Đẳng cấp thật
Bạn mong muốn sở hữu một chiếc cặp da nam đánh dấu cá tính riêng của mình. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Gento qua 082 878 6789 nhé! Gento rất sẵn lòng trợ giúp bạn hoặc cho bạn biết thêm về thương hiệu và sản phẩm của Gento. Các chính sách bảo hành và vận chuyển của Gento đều có đủ; chỉ còn chờ bạn chọn mẫu và đặt mua.

Địa chỉ: 27 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp HCM (Ngay chân cầu Kiệu)
958/14 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: 082 878 6789
Email: gento.handmade@gmail.com
 
anti ddos
Trên