hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Cung cấp giống cây sang - vườn cây xanh Hà Đông

  • Khởi tạo chủ đề trunghoazd
  • Start date
T

trunghoazd

Guest
Bán cây Sang công trình – Bạn đang muốn phủ xanh công trình chung cư, khu dân cư, đường phố, công viên bằng cây xanh để không gian trong lành, mát mẻ?. Vườn Cây Xanh Hà Đông là địa chỉ tin cậy, uy tín để các bạn đặt mua cây sang. Chúng tôi chuyên cung cấp cây công trình đẹp, giá cả lại hợp ý. Cây trưởng thành, đã ra quả, sức sống tốt, số lượng cây lớn, đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ.
Mang đến may mắn, tài lộc
Cũng như tên gọi cây sang thể hiện sự giàu – sang – phú quý – may mắn – tài lộc. Cây cũng có quả đỏ, màu sắc tượng trưng cho sự may mắn. Chính vì vậy, chúng rất được ưa chuộng trông cho gia tại sân nhà hay trong các công trình lớn.

Một số lý do khác
Bên cạnh ý nghĩa về thẩm mỹ cảnh quan, phủ bóng, phong thuỷ, cây sang còn được biết đến với nhiều công dụng khác.
  • Chữa bệnh: Vỏ sang có khả năng kháng viêm, thường được sử dụng trong việc bào chữa các loại thuốc tiêu viêm, giảm viêm lỗ chân lông do mụn nhọt, chữa các bệnh bạch đới,… Nếu chẳng may bị vấp ngã vị bầm tím hoặc xước da, các bạn có thể giã lá sang ra đắp vào vết thương.
  • Làm thức ăn: Hạt sang còn non có vị ngọt bùi ăn khá lạ miệng. Khi rang lên chúng có vị bùi như lạc và mùi thơm hấp dẫn.
  • Trang trí nhà cửa: Hoa sang còn tận dụng để cắm thành bình hoa trang trí đẹp mắt.
Mua cây sang giá rẻ, chất lượng
Vườn Cây Xanh Hà Đông là 1 đơn vị bán cây sang tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ và với số lượng lớn. Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng khi mua cây sang và các loại ây xanh khác
Đảm bảo chất lượng và số lượng cây
Ươm trồng chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng cây: Đến với nhà vườn, đảm bảo các bạn sẽ ấn tượng bởi lối quy hoạch, sắp xếp các loại cây xanh theo từng khu vực, lối đi sạch sẽ. Sử dụng nhiều thiết bị hiện đại, tự động vào chăm sóc cây như hệ thống tưới tiêu, vun gốc, bón phân, cải tạo đất cũng như cắt tỉa, tạo dáng cây… Đảm bảo cho cây trồng phát triển khỏe mạnh, không sâu bệnh.
Khả năng cung cấp số lượng lớn: Khác với các đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường. Vườn cây xanh Hà Đông có quy mô lớn. Vườn ươm rộng lớn, tới hàng nghìn ha. Các loại cây đa dạng về giống và tuổi tác.
Chúng tôi tự tin có thể cung cấp số lượng lớn và bán cây sang công trình cũng như các loại cây xanh khác cho cá nhân và các công trình xây dựng lớn.
Đa dạng giống cây: Vườn Cây Xanh Hà Đông có rất nhiều các loại giống cây xanh khác từ cây xanh trang trí trong nhà đến các loại cây công trình lớn nhỏ. Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại vườn cây để tận mắt lựa chọn cây xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của mình nhất.

Cây Xanh Hà Đông
Chuyên cung cấp cây xanh công trình
ĐC: Số 1, Cầu Mai Lĩnh, P.Biên Giang, Hà Đông, HN
Điện thoại: 0986.024.688 ( Zalo - Facebook)
Email: cayxanhhadong@gmail.com
 
anti ddos
Trên