hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Dược phẩm Tín Phong tự hào nhận giải thưởng: Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

duoctinphongvn

New member
Thành lập vào ngày 09/09/2013, trải qua 9 năm đổi mới và không ngừng sáng tạo, Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã từng bước chinh phục được niềm tin của khách hàng, trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường dược phẩm hiện nay. Trong suốt quá trình phát triển đó, Dược phẩm Tín Phong đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật.

Trở thành thương hiệu Việt uy tín
Hiện nay trên thị trường, Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong được đánh giá là một trong những công ty dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dược phẩm Tín Phong đã xác định rõ sứ mệnh mục tiêu trở thành công ty phân phối và tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao gồm thuốc điều trị đạt hiệu quả cao, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm được kết tinh từ những thảo dược tính túy của thiên nhiên ban tặng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đồng thời kiên định với sứ mệnh “TÍN - TÂM- NHÂN - ĐỨC”, Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, mang đến hiệu quả bền vững góp phần giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Các sản phẩm mà Tín Phong phân phối đều được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, khẳng định uy tín tại nhiều hội thảo và nghiên cứu khoa học.

Điển hình trong số đó, phải kể đến: Sản phẩm Estinfo - Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ níu giữ nét xuân cho chị em phụ nữ, Mentinfo - Hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, PregEU - Bổ sung DHA và vi chất cho mẹ bầu, Esunvy - Bộ sản phẩm chăm sóc dưỡng da toàn diện,.... cùng hàng chục sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan đến tiêu hóa, mỡ máu, hô hấp.... Bên cạnh đó, Dược phẩm Tín Phong còn phân phối ngành hàng thuốc tân dược giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc chữa bệnh của người tiêu dùng.
Với tính năng ưu việt của sản phẩm, các sản phẩm của Tín Phong từng bước tạo dựng lòng tin, chinh phục hàng triệu khách hàng. Sau 9 năm hình thành và phát triển, hiện nay hệ thống nhà thuốc bán hàng của công ty đã lên tới con số hàng chục nghìn phủ rộng khắp hơn 63 tỉnh và thành phố trên cả nước.
 
anti ddos
Trên