hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

GẠCH KHÁNG AXIT - GẠCH KHÁNG HÓA CHẤT - NỀN GẠCH KHÁNG AXIT

thuyduong9

Active member
ACID BRICK VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU, GIẢI PHÁP VÀ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH CHỐNG ĂN MÒN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi chuyên cung cấp gạch kháng acid, gạch kháng kiềm, kháng hóa chất,gạch bọt thủy tinh chuyên dụng cho ống khói, gạch chịu ăn mòn cao (gạch xây/ ốp/ gạch góc).

Sản phẩm có mẫu mã và kích thước đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số phụ gia khác như keo ron mạch, lớp lót cho gạch chống ăn mòn, lưới thủy tinh chống ăn mòn…v…v

Các sản phẩm gạch và phụ gia đều có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín từ Châu âu, Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Đức và các đối tác tốt nhất của chúng tôi trên toàn Thế Giới..


Bên cạnh việc cung cấp vật liệu chống ăn mòn chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn/ thi công/ hỗ trợ kỹ thuật cho các công trình chống ăn mòn. Thi công sàn gạch kháng acid, sàn kháng hóa chất cho các nhà máy hóa chất, nhà máy đạm, nhà máy nhiệt điện, nhà máy sữa, nhà máy mạ....

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, thi công, nhân công chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật cao chúng tôi đã tham gia nhưng công trình lớn và có uy tín với các nhà thầu trong và ngoài nước.

Đến với chúng tôi bạn được tư vấn và hướng dẫn nhưng công đoạn quan trọng, lựa chon những phụ gia có độ bền, uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Qua đây mong được hợp tác với các nhà thầu, các quý công ty, đối tác trên toàn quốc.

* Một số công trình cung cấp và xây dựng đã thực hiện như:

- Nhiệt điện : nhiệt điện Duyên Hải 1&3, nhiệt điện Thái Bình 2, nhiệt điện Thăng Long, nhiệt điện Quảng Ninh, nhiệt điện Hải Dương, nhiệt điện Nghi Sơn 2,
- Nhà máy thực phẩm: nhà máy sữa Elovi, nhà máy sữa Hà Nội Milk
- Nhà máy xử lý bụi lò ZOCV Korea, nhà máy dệt nhuộn Delta Gali Japan, nhà máy nước sạch Cầu Đuống, bệnh viện và các dự án khác.
- Và nhiều công trình sàn kháng acid khác

TKE Việt Nam luôn cố gắng đem lại những sản phẩm và kĩ thuật tốt nhất cho công trình của bạn, làm cho đối tác tin tưởng và hài lòng là trách nhiệm của chúng tôi! Trong nhiều năm hoạt động và với kinh nghiệm của mình rất mong được hợp tác với các bạn.

Chi tiết xin liên hệ: ACID VIỆT NAM – TKE VIỆT NAM
Add: P5A – APOLLO Building – Số 9/92 Nguyễn Khánh Toàn – P. Quan Hoa – Q. Cầu Giấy – Tp. Hà Nội
Đinh Ngọc Huy (P. Kinh doanh)
Tel: 0246 295 6498
Mobile: 096 401 4315

Email: info @acid-brick.net
Website: www.acid-brick.net

Tags: gạch kháng acid, acid brick, gạch chống ăn mòn, borosilicate, foam glass brick, gạch bọt thủy tinh, gạch chuyên dụng cho ống khói, kháng hóa chất, gạch nhà máy, sàn kháng acid, gạch chịu acid, cung cấp gạch kháng acid
 
anti ddos
Trên