hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Giải pháp một cửa cho các vấn đề đa tài khoản Twitter

Hubstudio

Member
Đối với hoạt động quảng cáo bán hàng đa tài khoản trên Twitter, những người kinh doanh lâu năm thường gặp phải những vấn đề sau:

1. Môi trường đăng nhập tài khoản an toàn và yếu

Nếu bảo mật IP yếu hoặc không đảm bảo tính ẩn danh, một khi IP gốc của tài khoản bị phát hiện, dẫn đến tài khoản bị liên kết hoặc bị đăng xuất tài khoản, lúc đó rất khó khiếu nại thành công. Đồng thời, nếu bạn không chú ý đến những chi tiết nhỏ về việc cô lập môi trường trình duyệt, rất dễ bị nền tảng nghi ngờ tính xác thực của môi trường, chẳng hạn như múi giờ và IP không khớp, điều này sẽ ngay lập tức dẫn đến tài khoản có nguy cơ bị khóa

2. Chi phí chống liên kết cao

Để ngăn các tài khoản bị liên kết, phương thức cô lập môi trường tài khoản truyền thống là cài đặt nhiều máy tính và nhiều băng thông rộng hoặc sử dụng VPS. Phương án cài đặt nhiều máy tính và nhiều băng thông rộng, một máy tính cộng với băng thông rộng có giá vài triệu một năm. Phí hàng tháng cho một tài khoản sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây ảo VPS cũng là vài trăm ngàn. Để quản lý nhiều tài khoản, chi phí còn cao hơn.

3. Hiệu quả tổng thể vận hành thấp

Việc quản lý tài khoản truyền thống dựa vào Excel , thiếu các công cụ có thể chỉ định phân quyền và quản lý tài khoản cho các đội nhóm , Các phương pháp truyền thống rất dễ xảy ra sai sót và gây thua lỗ cho doanh nghiệp. Trong quản lý và vận hành trên nhiều nền tảng và nhiều tài khoản, thì rất nhiều công việc trên máy móc lặp đi lặp lại , tiêu tốn lớn nguồn nhân lực vận hành , khiến đội ngũ không thể tập trung hơn vào việc phát triển kinh doanh.

Để giải quyết ba vấn đề lớn trên, trình duyệt Hubstudio cung cấp giải pháp tự động hóa quảng cáo bán hàng Twitter và quản lý trên nhiều tài khoản cho các nhà kinh doanh Twitter.

Hubstudio(http://www.hubstudio.com/)ung cấp một môi trường trình duyệt độc lập riêng biệt, sạch sẽ và riêng tư cho hoạt động tiếp thị trên nhiều tài khoản Twitter.

Mỗi môi trường có một IP cố định, giúp thực hiện hoạt động an toàn trên nhiều nền tảng, nhiều tài khoản và nhiều nhân viên vận hành an toàn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu kép về " an toàn, chống liên kết + quản lý thuận tiện ”. Trình duyệt Hubstudio hỗ trợ nhập lưu hàng loạt tài khoản, xuất tài khoản, xóa, phânnhóm, chia sẻ và các thao tác thông thường khác rất tiện lợi và nhanh chóng.
 
anti ddos
Trên