hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Giải pháp phá bỏ liên kết nhiều tài khoản Twitter

Hubstudio

Member
Dịch bệnh đã mang lại tác động nhất định đến mọi tầng lớp xã hội. Trong khi mọi người đang cảm nhận thấy tiền càng khó kiếm được thì cũng là lúc nỗ lực suy nghĩ tới việc làm thế nào để tăng lợi nhuận tốt hơn nữa. Một số chọn thương mại điện tử xuyên biên giới, quảng cáo bán hàng trực tuyến và các lĩnh vực khác. Những người đã tiếp xúc với các ngành này không thể tránh khỏi việc giao dịch với các nền tảng trực tuyến lớn nổi tiếng, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Pinterest, Google Ads, Amazon, eBay, v.v. ư

Khi đã tham gia vào các nền tảng này, cách đăng nhập và duy trì nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng là một chủ đề không thể bỏ qua. Ngày càng nhiều công nghệ nhận diện của trình duyệt đang được áp dụng làm tiêu chuẩn vì chúng cải thiện mức độ bảo mật của trang web và khả năng truy cập của người dùng. Chiến lược bảo mật nội dung là một trong số đó. Là một tầng bảo mật bên ngoài, nó có thể giúp trình duyệt ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và nó được áp dụng rộng rãi như một biện pháp bảo mật cơ bản cho tất cả các trang web và trình duyệt. Nhưng đây chắc chắn không phải là tin tốt cho những người hành nghề thương mại điện tử xuyên biên giới và các nhà tiếp thị trực tuyến của chúng ta! Điều này có nghĩa là các trình cắm sửa đổi nhận diện trình duyệt mà chúng tôi thường sử dụng, các công cụ sửa đổi Cooikes và User-Agent có thể sẽ không còn hiệu quả trong việc bảo vệ tài khoản của chúng ta.

Bất kể nền tảng nào, chỉ cần nền tảng đó đánh giá là có liên kết tài khoản, thì kết quả đó đối với mọi người bán thương mại điện tử xuyên biên giới và các nhà tiếp thị trực tuyến là điều không thể tiếp nhận được. Điều quan trọng là phải tìm ra một phương pháp và công cụ hiệu quả để giải quyết vấn đề chống liên kết nhiều tài khoản !

Vậy chính xác thì chính sách bảo mật nội dung được đề cập ở trên là gì? Chính sách nội dung cho chúng ta thấy điều gì ,như thế nào? Cách tốt nhất để tránh rủi ro này là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu các vấn đề này, bạn cần hiểu tại sao các chính sách bảo mật nội dung lại quan trọng. Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) siêu trình duyệt chống liên kết nhiều tài khoản sẽ áp dụng chiến lược tốt nhất để bảo vệ danh tính của bạn một cách an toàn và đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Bạn cần phải làm quen với một vài thuật ngữ.

Điều 1: Same Origin Policy Chính sách cùng nguồn gốc

SOP đã trở thành một trong những nguyên tắc bảo mật quan trọng nhất trong tất cả các trình duyệt ngày nay. Về cơ bản, nó tạo tiền đề cho các tiêu chuẩn bảo mật khác xoay quanh việc chỉ cho phép truy cập vào các nguồn được ủy quyền. Cơ chế này cấm truy cập vào nội dung có nguồn gốc chéo và ngăn các trang web ngẫu nhiên đọc hoặc thay đổi dữ liệu khi đăng nhập vào tài khoản Twitter hoặc Paypal.

Điều 2: Cross-Site Scripting (XSS) đưa các đoạn mã độc vào trong các ứng dụng hoặc trình duyệt web.

Các cuộc tấn công vào lỗ hổng XSS liên quan đến nhiều cơ quan tình báo hơn và mạng truyền thông xã hội, và thậm chí cả các nền tảng email lớn. Ví dụ, vào giữa những năm 2000, một loại mã độc đã tấn công vào XSS có tên là Samy đã lây lan tới hơn 1 triệu người dùng Myspace trong vòng vài giờ sau khi ra mắt, trở thành một trong những loại virus lây lan nhanh nhất.

Điều 3: Chính sách Bảo mật Nội dung

Chúng ta đã nói về các cuộc tấn công SOP và XSS, và chúng ta có thể bắt đầu nói về nội dung của chính sách bảo mật nội dung. Như đã đề cập trước đó, CSP là một lớp bảo mật bên ngoài cho phép một trang web tạo một danh sách trắng các tài nguyên có thể được tin cậy trong ngữ cảnh của trang web. Khi triển khai CSP, trình duyệt sẽ bỏ qua tất cả các yêu cầu đến các nguồn không được hiển thị trong danh sách trắng. Các nền tảng phổ biến như Facebook, Twitter và Github đã bắt đầu sử dụng cấu hình CSP và hầu hết các trang web cũng bắt đầu chuyển đổi. PayPal đã chuyển sang cấu hình của CSP 1.1, không cho phép chèn tập lệnh của bên thứ ba, vì vậy nó không thể sử dụng các tiện ích mở rộng quyền riêng tư trên trang web của mình nữa. Tóm lại, một khi trang web áp dụng chiến lược bảo mật nội dung CSP, các biện pháp chống liên kết đa nền tảng và đa tài khoản mà chúng ta đã áp dụng trước đây đều có thể sẽ thất bại.

Hubstudio siêu trình duyệt chống liên kết đa tài khoản cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế khả thi cho giải pháp tấn công nhận diện của trình duyệt. Nếu bạn sử dụng các công cụ sửa đổi nhận diện của trình duyệt khác kết hợp với Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt "thông thường" nào khác, chúng sẽ hoàn toàn bỏ qua CSP theo mặc định. Tuy nhiên, điều này không lý tưởng vì nó khiến trình duyệt của bạn dễ bị tấn công XSS và hãy nhớ rằng khi trang web sử dụng CSP1.1 , tất cả các tiện ích mở rộng quyền riêng tư có thể bị tắt và nhận diện trình duyệt của người dùng có thể được hiển thị. Những phương pháp đó đã trở nên khó có thể ngăn chặn triệt để việc bị lộ diện nhận diện trình duyệt.

Giải pháp tốt nhất để giúp duy trì mức độ riêng tư cao khi trực tuyến và ngăn chặn các cuộc tấn công XSS là sử dụng phương pháp quản lý nhận diện mà không dựa vào việc đưa Javascript vào trang web. Siêu trình duyệt chống liên kết nhiều tài khoản Hubstudio không quản lý các thông số như hầu hết các trang tải Javascript về sử dụng, nhưng cho phép bật cấu hình các thông số trình duyệt trước khi khởi động trình duyệt . Điều này có nghĩa là siêu trình duyệt Hubstudio chống liên kết nhiều tài khoản là một trình duyệt có CSP ,có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công XSS trong khi vẫn ẩn đi thông tin thực.

Kết luận:

Chính sách bảo mật nội dung cung cấp một môi trường an ninh mạng tốt và giúp ngăn chặn các cuộc tấn công dữ liệu .

Thực tế là CSP không hoàn hảo, nhưng nó sớm trở thành phần quan trọng của tất cả các nền tảng Internet, bất kể quy mô ra sao. Ngoài ra, hầu hết các trang web phổ biến nhất đều thích ứng với CSP 1.1 vì nó có thể vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng quyền riêng tư và cho phép nhận dạng nhận diện hiệu quả. Các tiện ích mở rộng quyền riêng tư có thể vẫn hoạt động trên các trang web phổ biến, nhưng do sự phổ biến của CSP 1.1, chúng có nguy cơ trở nên lỗi thời.

Cách tốt nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công XSS trong khi vẫn duy trì mức độ riêng tư cao là sử dụng trình duyệt có khả năng quản lý nhận diện.

Siêu trình duyệt chống liên kết đa tài khoản Hubstudio có thể định cấu hình các thông số nhận diện . Chỉ cần sau khi trình duyệt được khởi động , nó sẽ giúp bạn duy trì mức độ riêng tư cao và CSP có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa dữ liệu. Quan trọng hơn, nó thực sự có thể ngăn chặn sự liên kết của các tài khoản đa nền tảng và bảo vệ tính bảo mật cho tài khoản của bạn trên các nền tảng thương mại điện tử lớn và các nền tảng tiếp thị trực tuyến !
 
anti ddos
Trên