hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Giải pháp quản lý đa tài khoản Facebook, Google, Amazon

Hubstudio

Member
Cách quản lý nhiều tài khoản Facebook, Google, Amazon để không bị khóa tài khoản?

Trình duyệt Hubstudio là một trong những giải pháp tốt nhất.

Điểm nổi bật lớn nhất của Hubstudio là hỗ trợ hoạt động tự động của Facebook. Có thể kiểm tra trạng thái đăng nhập tài khoản, kiểm tra trang chủ và trình quản lý doanh nghiệp BM, và kiểm tra tài khoản quảng cáo cá nhân.

Đồng thời còn hỗ trợ các hoạt động sau:

Tắt thông báo cá nhân, tạo trình quản lý doanh nghiệp BM và tạo ủy quyền BM. Nếu bạn không cần đến các thao tác tự động thì Hubstudio vẫn là một công cụ trình duyệt chống nhận diện có nhiều ưu điểm không tồi .

Đồng thời với tư cách là quản trị viên, bạn có thể chỉ định quyền cho nhóm và chia sẻ tài khoản. Đây là một tính năng rất tuyệt !

Ngoài ra còn có một chức năng tương tự rất hay, đó là tăng tốc trang Facebook, rất có thể giúp tiết kiệm lưu lượng và tăng tốc độ tải trang.

Từ cấp độ chức năng mà nói, Hubstudio không chỉ thêm chia sẻ tài khoản, mà độ ổn định của máy chủ cũng rất tốt .

Bởi vì Hubstudio có một môi trường IP rất sạch và không có tình trạng bị liên kết tài khoản, nên trình duyệt rất thích hợp để đăng ký nhiều tài khoản trên Amazon, Goolge, Facebook, eBay, Twitter và các nền tảng mạng lớn khác.

Trong Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) mỗi một tệp cấu hình trình duyệt được tạo ra tương đương với việc thiết lập một môi trường trình duyệt ảo riêng biệt độc lập. Cookie, bộ nhớ cục bộ và các tệp bộ nhớ cache khác của mỗi tệp trình duyệt sẽ được cô lập hoàn toàn và không thể bị rò rỉ thông tin giữa các tệp cấu hình trình duyệt với nhau. Do đó Hubstudio là một trình duyệt rất an toàn mang tính bảo mật cao.
 
anti ddos
Trên