hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Giới thiệu các phương thức quảng bá facebook phổ biến

Hubstudio

Member
Facebook là một phần mềm xã hội được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới, đối với những người làm ngoại thương thì việc marketing và quảng bá là điều bắt buộc. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các phương thức quảng bá facebook thông dụng !

Nếu bạn muốn thực hiện Facebook marketing, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Facebook ổn định. Chắc hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Facebook bị khóa, lý do bị khóa thì có rất nhiều nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Facebook tiếp tục hoạt động. Trước khi thực hiện các hình thức quảng cáo Facebook, việc đăng ký nhiều tài khoản an toàn và ổn định là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook , Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Facebook sẽ không xảy ra các vấn đề liên quan đến tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản .

1. Phương án quảng bá kết bạn trên facebook

Đối với quảng cáo kết bạn của Facebook, bạn bắt buộc phải kết bạn thực ở một quốc gia chính xác. Ví dụ: làm thị trường Hoa Kỳ, bạn phải tạo nên vòng kết bạn tại nước Mỹ. Những người bạn như vậy sẽ là bạn bè chất lượng cao do nền tảng facebook tự động đề xuất. Giới hạn thêm bạn bè vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn là 5000.

2. Mẹo hút lưu lượng truy cập từ nhóm Facebook

Không có giới hạn về số lượng nhóm trên Facebook, chúng được chia thành nhóm công khai và nhóm không công khai. Các nhóm có thể được tìm thấy thông qua tìm kiếm, cũng có thể tiến cử cho bạn bè tham gia vào. Hoặc là bạn có thể duyệt các nhóm và giới thiệu các nhóm tương tự. Nếu bạn đang quảng cáo bài nhóm trên Facebook, lúc ban đầu nhóm có thể không được tìm kiếm nhiều, sau đó lâu dài sẽ tiến cử các nhóm liên quan.

Phương án quảng bá nhóm facebook:

1. Thêm bài viết nhóm, tài khoản phải đang hoạt động;

2. Tự tạo một nhóm và mời bạn bè cùng quản lý.

3. Chạy quảng cáo thu hút lưu lượng Facebook

Hiệu ứng khi chạy quảng cáo Facebook tương đối trực tiếp, hiệu quả tốt, chi phí cũng thấp.

Quảng cáo có thể quảng bá trang web của riêng bạn hoặc bạn có thể quảng bá nó bằng cách tạo một trang chủ cá nhân.

4. Phương án quảng bá cửa hàng facebook

Cửa hàng facebook có thể đăng tải các sản phẩm mới và cũ. Cửa hàng cần khắt khe và có những yêu cầu nhất định về chất lượng tài khoản và kỹ năng sử dụng, tuy nhiên cửa hàng facebook có định vị , chất lượng tư vấn khách hàng tốt , chỉ cần đăng sản phẩm lên , khách hàng sẽ tự tìm kiếm theo nhu cầu của riêng họ. Ví dụ làm thị trường Houston, thì có thể chọn lựa cửa hàng tại Mỹ , định vị ở Houston.

Phương án quảng bá cửa hàng facebook:

Nhiều tài khoản - tải lên sản phẩm - giao dịch tư vấn sản phẩm

Được rồi, hôm nay phương pháp quảng bá facebook của chúng tôi xin được dừng tại đây, tuy chỉ giới thiệu sơ qua nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết nếu bạn thực sự đầu tư vào vấn đề chất lượng tài khoản, vấn đề duy trì tài khoản, v.v., Chúng đều cần bạn tự mình khám phá!
 
anti ddos
Trên