hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Hướng dẫn chọn chiếc cân treo điện tử phù hợp

Hướng dẫn chọn chiếc cân treo điện tử phù hợp

Lựa chọn cân treo theo nhu cầu khách hàng: Thị trường cân điện tử có rất nhiều loại cân treo hàng hóa (cân móc cẩu), cân phân tích giá rẻ nhưng để lựa chọn mua cho mình được loại cân nào phù hợp với nhu cầu thực tiễn cũng như chi phí giá cả hợp lý với yêu cầu của quý khách.


1.Tải Trọng:
Cân treo điện tử thường từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn, 40 tấn. Tùy thuộc cân kỹ thuật giá rẻ vào mức tải trọng mà giá bán của cân treo sẽ tăng tương ứng với nó.

Chi phí bạn có thể đầu tư cho chiếc cân của bạn là bao nhiêu, mong muốn chiếc cân của bạn sẽ đáp ứng được những tính năng gì? Từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

2. Thương hiệu:
Tùy thuộc vào hãng sản xuất mà giá bán các loại cân treo móc sẽ khác nhau:

• Các loại cân treo được sản xuất từ các hãng Cas (Korea), Jadever (Đài Loan),OCS (Đài Loan)….. có giá tương đối cao nhưng đi đôi với nó là chất lượng và nhiều tính năng ưu việt.

• Các loại cân xuất xứ Trung Quốc có giá rất tốt nhưng tín năng hạng chế….

Ngoài ra, khi lựa chọn mua cho mình một chiếc cân móc treo điện tử, Quý khách cũng cần chú ý thêm phần móc treo chắc theo tiêu chuẩn châu âu, chắn có khả năng xoay 360o, và Cân điện tử 60kgvì thường cân được treo trên cao, xa mắt nên chúng ta lựa chọn màn hình cân treo LED có màu đỏ và to rõ cho dễ nhìn…
 
anti ddos
Trên