hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Hướng dẫn làm mới đồ da đã qua sử dụng

Hướng dẫn làm mới đồ da đã qua sử dụng


Làm mới đồ da như: túi xách, ví, áo khoác, hay bao da điện thoại… không khó. Tuy nhiên, xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu nếu không thực hiện đúng cách thì rất dễ chữa “lợn lành thành lợn què”, để tránh những điều đó cần hết sức chú ý những điểm sau:


1. Sử dụng dầu thông


Nếu những vật dụng bằng da của bạn có vẽ cũ kỹ, phai màu, công ty sản xuất hộp quà tặng bạn hãy dùng dầu thông (essence de térébenthine) có pha dấm (ba phần dầu, một phần dấm) hoặc dầu ăn tẩm vào một cái khăn mềm đánh thật mạnh tay lên mặt da. Khi chùi, bạn nhớ phải xoay tròn miếng giẻ thật đều tay. Nếu không có dầu thông, bạn có thể làm theo cách thức sau: bạn cắt nửa củ hành tây theo chiều ngang, và dùng nửa củ hành này kỳ cọ lên mặt da.


2. Thực hiện đúng quy cách lau


Để đánh bóng da, da trơn hay da có đánh vẹt ni, bạn hãy làm như sau: dùng một miếng nỉ mềm có tẩm sữa tươi mà chà mạnh lên mặt da, sau đó chà mạnh tay và chà thật đều. Trong khi chà, bạn cũng nhớ là phải chà theo lối xoay tròn.


3. Sử dụng khoai tây để làm mới


Khi đồ da bị nước mưa thấm, thường khô cứng lại. Các bạn nên lấy nửa củ khoai tây chà xát thật mạnh, thật kỹ . Xong, đánh bóng lại bằng dưỡng chất bảo quản, đồ da sẽ hết khô cứng (cách này chỉ áp dụng với giày, dép).


4. Sử dụng lòng trắng trứng gà


Nếu bạn có ví da, cặp da dùng lâu ngày bị khô cứng cách làm là: Lọc lấy lòng trắng trứng gà, đánh nó tơi ra tuyết. Sau đó dùng dùng tròng trắng trứng nói trên thấm vào một miếng vải sạch đánh mạnh lên ví, cắp da. Tiếp đó, chùi kỹ bằng khăn sạch khác. Cam đoan các đồ dùng ấy sẽ mềm mại và bóng lẩy như khi mới mua về.


5. Sử dụng cồn và nước


Trường hợp đồ da bị mốc, hòa một cốc cồn với một cốc nước, nhúng một miếng vải sạch vào dung dịch và tẩy sạch vùng da bị mốc. Với những vết mốc khó tẩy hơn, dùng xà phòng bánh có chứa chất diệt khuẩn và nước. Tẩy sạch phần xà phòng dư bằng một miếng vải sạch và để da tự khô. Hầu hết các vết dầu hoặc mỡ có thể tẩy sạch bằng cách tán nhỏ một viên phấn viết bảng, rắc lên vùng da bị dính bẩn và để nguyên trong khoảng một ngày.


6. Lau bằng vải ẩm


Trong điều kiện mùa đông ẩm ướt, công ty sản xuất giỏ quà tết sương muối trắng có thể hình thành trên da. Lau sạch chúng bằng vải ẩm kịp thời, tránh tạo thành các điểm nứt nẻ. Hãy để không khí làm khô da và sau đó sử dụng sản phẩm điều hoà ở nơi vừa lau.
 
anti ddos
Trên