hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

kích thước phòng golf 3D và thi công.

  • Khởi tạo chủ đề trunghoazd
  • Start date
T

trunghoazd

Guest
Diện tích phòng golf 3D
Ngày nay một trong những bộ môn thể thao được nhiều người quan tâm nhất đó chính là bộ môn golf. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có từng điều kiện khác nhau, có người sẽ không đủ thời gian để chơi, có người lại ngại chuyện đi xa và thời tiết gay gắt bên ngoài. Vì vậy, giải pháp bây giờ đó là phòng tập đánh gôn 3D ngay tại nhà. Hãy cùng tìm https://golfvina.net/ hiểu ngay diện tích phòng golf 3d ngay tại bài viết này nhé!

Kích thước phòng golf 3D tối thiểu là bao nhiêu?
Trước mẳt, tất cả những người chơi đã từng thử sức qua bộ môn thể thao này sẽ thấy rằng chi phí tạo phòng tập golf 3D luôn rẻ hơn so với việc đến sân tập golf hàng giờ để tập luyện. Bạn không cần phải quá lo lắng đối với kích thước của phòng chơi gôn 3D bởi vì đây là mô hình sáng tạo giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều diện tích nhất có thể. Bạn không cần phải nhất thiết phải chọn một không gian quá rộng để lắp đặt phòng tập Golf 3D.

Tùy thuộc vào đơn vị cấu trúc, bạn có thể chọn cho mình một studio chơi gôn nhỏ gọn, có thể dễ dàng thay đổi kích thước để thiết lập màn hình chơi gôn 3D, máy tính, máy chiếu và thậm chí cả máy ảnh công nghệ cao. Thông thường việc lắp đặt diện tích phòng chơi golf 3D chỉ yêu cầu một không gian nhỏ có chiều dài 4 m, chiều rộng 3 m và chiều cao 3 m, do đó diện tích chắc chắn không phải là một vấn đề đối với hầu hết các golfer có đúng không nào

>>>>Xem thêm: Phòng tập golf 3D giá bao nhiêu?


Gói tiết kiệm: Phòng tập golf 3D với màn hình đơn

Đây là loại hình phòng tập golf 3D được thiết kế với mục đích giảm thiểu chi phí cao nhất cho tất cả những ai đam mê bộ môn thể thao này cũng có thể lắp đặt được. Đặc biệt đối với những ai có kinh phí eo hẹp thì đặc điểm nổi bật của phòng tập golf 3D là một trong những gói tiết kiệm nhất với chi phí xây dựng và thiết lập khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, không phải vì chi phí thấp mà không gian lắp đặt bị hạn chế đi nhiều thứ, hệ thống sân gôn 3D cũng vẫn sẽ hoàn chỉnh và giống với những phòng chơi gôn khác. Thiết kế của căn phòng dễ dàng lắp đặp với các bức tường, lưới hoặc rèm vải thay vì bọc đệm mút.
Lời kết
Trên đây là toàn bộ thông tin về diện tích phong golf 3d, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0983153499
 
anti ddos
Trên