hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Mẹo quảng bá tiếp thị trên nhiều tài khoản Twitter

Hubstudio

Member
Twitter là gì và chúng ta sử dụng Twitter như thế nào để quảng bá thương hiệu và trang web của mình?

Twitter là gì?

Twitter là một trang mạng xã hội của Mỹ, là một trong mười trang được truy cập nhiều nhất trên Internet toàn cầu. Twitter cho phép bạn phát các tin nhắn ngắn cho bạn bè hoặc "người theo dõi" của bạn, khác với các tin nhắn văn bản thông thường chỉ được gửi cho các cá nhân. Twitter rất tiện lợi khi sử dụng. Người dùng có thể thông qua trang web, điện thoại di động và thậm chí cả công cụ IM dể gửi đi tin nhắn trạng thái mới nhất hay suy nghĩ của bản thân cho người khác.

Vậy bạn sử dụng Twitter để quảng bá thương hiệu của mình như thế nào?

Nếu bạn muốn tiến hành tiếp thị Twitter, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Twitter ổn định. Chắc hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Twitter bị khóa, lý do bị khóa thì có rất nhiều, nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Twitter hoạt động. Trước khi thực hiện tất cả các loại quảng cáo Twitter, việc đăng ký nhiều tài khoản ổn định và an toàn là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Twitter , Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) được tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong nên có thể đảm bảo việc đăng ký tài khoản Twitter sẽ không gây ra các vấn đề về liên kết tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản.

Liên kết Twitter với trang web ngoại thương của bạn

Muốn sử dụng Twitter để quảng bá trang web ngoại thương của bạn , dùng Twitter để hoạt động ngoại thương, trước tiên chúng tôi phải kết nối Twitter với trang web của bạn. Thêm nút chia sẻ Twitter vào trang web, để không chỉ khách hàng có thể chia sẻ sản phẩm và nội dung trang web của bạn lên Twitter của chính họ, mà quan trọng hơn, mỗi khi một sản phẩm hoặc bài viết được cập nhật trên trang web của chúng ta, chúng ta có thể tự mình chia sẻ nội dung lên Twitter để cho những người theo dõi bạn biết về các sản phẩm và nội dung cập nhật trên trang web của bạn.

Đăng Tweet với hình ảnh

Như chúng ta đã biết, những tweet có hình ảnh hấp dẫn hơn những tweet không có hình ảnh. Chúng sẽ thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức. Điểm mấu chốt là chọn hình ảnh phù hợp. Nếu bạn có thể đặt liên kết trên ảnh, điều này không chỉ giúp loại bỏ sự phản cảm do liên kết xuất hiện lặp đi lặp lại mà còn khiến người xem sẵn sàng nhấp vào ảnh hơn để xem liên kết mà bạn muốn họ xem. Vì vậy, nếu bạn phải đặt nhiều liên kết, bạn có thể chọn sử dụng phương pháp liên kết hình ảnh.

Loại bỏ số lượng liên kết trong tweet.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các tweet không chứa liên kết có nhiều khả năng tạo ra sự tương tác của người hâm mộ hơn. Sự tinh tế của liên kết là nó được tinh chỉnh chứ không phải là điền vô tội vạ. Nếu bạn giới hạn số lượng tweet có chứa liên kết, bạn sẽ thấy rằng mức độ tương tác của người hâm mộ đối với tweet của bạn sẽ tăng lên. Với số lượng nhỏ các liên kết có lợi hơn trong việc xây dựng lòng tin với người hâm mộ.

Sử dụng thẻ "#" chính xác

Nếu bạn muốn được chú ý nhiều hơn trên Twitter, bạn có thể sử dụng thẻ "#", thẻ này cũng sẽ tăng cường kết nối với người hâm mộ của bạn. Tuy nhiên, số lượng sử dụng của "#" cũng cần phải tinh tế, và không nên lạm dụng một cách mù quáng để nâng cao thu hút.

Sử dụng chức năng tìm kiếm của Twitter

Ngày nay, kết quả tìm kiếm nội bộ trên twitter được xếp hạng theo thời gian. Miễn là bạn là người cập nhật mới nhất, bạn sẽ được xếp hạng ở phía trước ở phần từ khóa có liên quan. Nếu bạn tiếp tục cập nhật quanh một từ khóa, bạn sẽ được xếp hạng ở phía trước trong tìm kiếm trên twitter.
 
anti ddos
Trên