hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Một số mẹo tạo và duy trì nhiều tài khỏan Facebook

Hubstudio

Member
Tài khoản Facebook bị khóa, tài khoản quảng cáo bị khóa, bị gắn cờ, bị báo cáo, bị hạn chế nhóm, bị khóa fanpage. Tôi tin rằng rất nhiều người đã gặp phải những trường hợp trên, sau khi trải qua sự xét duyệt khó khăn thì tài khoản Facebook mới có thể ổn định, Facebook mới cảm thấy là tài khoản được vận hành bằng chính bạn, nên sẽ không lại làm khó bạn nữa.

Một số người không thực hiện hoạt động trên mạng xã hội, nhưng mới động vào tài khoản Facebook thì liền bị khóa , vậy nguyên nhân là vì sao ?

Ví dụ: Chuyển đổi IP ngẫu nhiên, thông tin không đầy đủ, thêm quá nhiều bạn, bấm quá nhiều like, viết quá nhiều bình luận.

Một tài khoản tiếp thị bình thường, thì có thể làm như vậy không?

Tất nhiên là không, do đó chúng ta đối với những vấn đề đó cần phải thực hiện một số điều chỉnh.

Đầu tiên nói về vấn đề IP, có thể giải quyết bằng trình duyệt Hubstudio, mỗi một tài khoản Facebook sau khi được đăng nhập từ trình duyệt Hubstudio thì sẽ sở hữu một IP độc lập riêng, bộ nhớ cache trình duyệt độc lập, lần sau đăng nhập thì vẫn lại dùng chính IP đó, và sẽ không xảy ra bất kì thay đổi nào. Facebook chắc chắn sẽ không nghi ngờ rằng tài khoản của bạn có vấn đề.

Tất nhiên, sau khi chúng ta sử dụng trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) để đăng nhập vào các tài khoản Facebook thì cũng không nên hoạt động quá nhiều, ban đầu chúng tôi chỉ nên duyệt web, không nên bấm like , không viết bình luận, hãy lấy tư cách của một người dùng bình thường đi trải nghiệm nền tảng, không vi phạm các quy tắc của nền tảng với tư cách là một nhà bán hàng. Sau một vài ngày thì hãy thêm người, thiết lập một trang chủ công khai. Mỗi ngày đăng một ít nội dung , nhưng không nên quá nhiều .
 
anti ddos
Trên