hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Não bộ sẽ như thế nào khi bạn giảm cân

willxvnrao

New member
Não bộ sẽ như thế nào khi bạn giảm cân

Bạn sẽ thấy giàu năng lượng , trí nhớ tốt hơn, làn da sạch mụn và không còn đau khớp gối nữa.

Bạn thấy giàu năng lượng hơn

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được sau khi giảm cân là giá cân điện tử 2 số lẻ cơ thể tràn đầy năng lượng . Đây là một nguyên lí đơn giản, khi trọng lượng giảm bớt, cơ thể sẽ tiết kiệm được nhiều năng lượng cho các hoạt động khác. Bên cạnh đó, giảm cân còn giúp cải thiện nồng độ oxy lưu thông, do vậy, bạn không còn cảm thấy khó thở khi đi bộ, leo cầu thang .


Trí nhớ tốt hơn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Cân phân tích điện tửviệc loại bỏ chất béo dư thừa có thể cải thiện khả năng lập kế hoạch, chiến lược và tổ chức. Sau khi giảm cân, não của bạn cũng trở nên năng động hơn khi lưu trữ những ký ức mới và do đó nó cần ít tài nguyên hơn để nhớ lại những thông tin cần thiết.

Da sáng hơn

Lối sống lành mạnh giúp cải thiện đáng kể làn da và mái tóc. Chế độ ăn giàu vitamin và chất xơ giúp làn da sạch mụn , mái tóc bóng khỏe .

Không còn bị đau đầu gối

Chỉ cần giảm 0,5 kg trọng lượng, bạn sẽ giảm tới 2 kg áp lực lên đầu gối. Ngoài ra, mỡ nội tạng giảm bớt cũng giúp giải phóng sức ép lên các cơ, khớp, giúp giảm viêm khớp, đau khớp khi thay đổi thời tiết.

Giảm các triệu chứng dị ứng

Thừa cân tạo áp lực lên hệ hô hấp, khiến bạn dễ bị dị ứng. Sau khi giảm cân, hệ hô hấp không còn phải làm việc quá tải nên sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, giảm các triệu chứng dị ứng theo mùa.

Chân nhỏ hơn

Khi bạn giảm cân, bạn sẽ giảm mỡ khỏi toàn bộ cơ thể và điều này bao gồm cả bàn chân. Bạn có thể đi những kiểu boots cao cổ mà trước đây chưa từng mơ tới.

Giảm đau đầu

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, béo phì làm tăng nguy cơ mắc chứng đau nửa đầu lên tới 50%. Lý do là các tế bào mỡ có thể làm tăng triệu chứng viêm trong cơ thể. Do đó, khi bạn giảm cân, tình trạng đau nửa đầu có thể cải thiện đáng kể.

Ngưng ngáy

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Cân phân tích 4 số lẻgiảm 5% trọng lượng cơ thể giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn mỗi đêm. Bên cạnh đó, tế bào mỡ quanh cổ có thể làm tắc nghẽn đường hô hấp trên, khiến bạn ngáy trong lúc ngủ. Giảm cân giúp cải thiện tình trạng này.
 
anti ddos
Trên