hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Nuôi tài khoản Facebook để tăng lượng người hâm mộ ở Fanpage

Hubstudio

Member
Để quảng bá thương hiệu thì nhất định cần phải có trang Facebook chuyên nghiệp( fanpage), tuy nhiên khi mới thành lập rất khó thu hút được người hâm mộ, hôm nay tôi sẽ chia sẻ 6 phương pháp trả phí và miễn phí giúp các bạn mới lập trang Facebook chuyên nghiệp thu hút được nhiều người hâm mộ hơn.

Nếu bạn muốn thực hiện Facebook marketing, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Facebook ổn định. Chắc hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Facebook bị khóa, lý do bị khóa thì có rất nhiều nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Facebook tiếp tục hoạt động. Trước khi thực hiện các hình thức quảng cáo Facebook, việc đăng ký nhiều tài khoản an toàn và ổn định là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook , Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Facebook sẽ không gây ra các vấn đề liên quan đến tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản .

Phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất ─ Quảng cáo Like trang Facebook

Đây là phương pháp thiết thực nhất. Trong hệ thống quảng cáo Facebook có thiết lập mục Page Like. Căn cứ theo cài đặt khách hàng mục tiêu của bạn, quảng cáo sẽ được gửi đến những người có cơ hội thích trang của bạn nhất, mặc dù mỗi lượt thích thì có giá thành nhất định, nhưng bạn chỉ cần chuẩn bị một ít hình ảnh và văn bản quảng cáo Page Like, và một tài khoản quảng cáo trả phí, đây có thể nói là cách tốt nhất để thu hút người hâm mộ khi ban đầu khả năng hiển thị còn thấp!

Tặng sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí

Mình tin các bạn cũng thường thấy điều này, đó là tặng quà hoặc dịch vụ miễn phí để thu hút người dùng tham gia Like page, chắc chắn phương pháp này có chi phí thấp và dễ thu hút fan cho trang fan page mới mở.

Mời người dùng

Không biết đã bao giờ bạn gặp phải một số trang không quen thuộc bất ngờ mời bạn like không? Đây không phải là do thông tin cá nhân của bạn bị lộ mà là do bạn đã like các bài viết trên trang nên anh ta mới mời bạn like trang fanpage !

Sự kiện hoạt động Offline

Mặc dù phần lớn thời gian quảng cáo ngoại tuyến (như quảng cáo trên TV, quảng cáo trên tàu điện ngầm, v.v.) rất khó để thúc đẩy lượt thích trên Facebook, nhưng có một loại hoạt động thúc đẩy mà bạn có thể xem xét, đó là gửi quà trên đường phố để thu hút người hâm mộ. Đây là các hoạt động ngoại tuyến offline tương đối hiệu quả và là một cách tốt để tính toán ROI (Lợi tức đầu tư).

Loại hoạt động này phù hợp hơn với các thương hiệu có ngân sách quảng bá nhất định. Thực hiện loại hoạt động này khi trang fanpage mới được mở không chỉ mang lại lượt thích mà còn có thể quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, chi phí hàng ngày phải được ước tính.

Mời bạn bè để tặng giảm giá.

Cách thức này hẳn là đã có rất nhiều người làm qua! Cách đơn giản nhất để tăng lượng người hâm mộ là mời bạn bè xung quanh bạn thích trang. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ hoặc ngành bán lẻ, bạn cũng có thể giảm giá cho những người bạn thích trang đó.

Ví dụ, một số nhà hàng lẩu tặng đồ uống miễn phí cho những khách hàng thích trang của họ, không thể ăn lẩu mà không uống gì được, và giá đồ uống ở nhà hàng này không hề rẻ nên nhiều khách hàng sẵn sàng bấm like để nhận đồ uống miễn phí. Đây được coi là cách thức khuyến mãi không tồi!
 
anti ddos
Trên