hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Simili lót sàn giá bao nhiêu 1m2

Sản phẩm thảm nhựa Simili trải sàn hay còn được gọi với cái tên khác đó là tấm simili lót sàn hay cuộn nhựa pvc trải sản .Sản phẩm được sử dụng để lót sàn nhà thay các loại gạch ốp lát hay các loại nền gỗ,với những họa tiết đẹp mắt và đang được đông đảo người dân Việt Nam sử dụng trong nhiều năm qua với chi phí thấp tính thẩm mỹ cao ,dễ dàng thay đổi khi có nhu câu làm mới sàn nhà mình.

Sản phẩm thảm nhựa simili trải sàn này được in những họa tiết hoa văn giống hệt như gạch men ốp lát sàn nhà, đặ biệt thảm nhựa simili trải sàn vân gỗ được in giống hệt vân gỗ tự nhiên do đó thu hút mọi người quan tâm với giá thành chỉ bằng 1/5 sàn gỗ hay gạch men.Vật liệu lót sàn này cũng có bề mặt nhẵn và không thấm nước vì thế sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh do đó mà các bạn có thể tha hồ lau chùi mỗi khi nó bị dính bẩn mà không lo bị ẩm mốc.
Hiện nay có rất nhiều công ty cửa hàng, hộ kinh doanh phân phối và bán lẻ vât liệu này với giá khác nhau.Vây Simili lót sàn có giá bao nhiêu ?

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình,Vật Liệu Nhà Đẹp Hải Tiến xin đưa ra bảng báo giá tốt nhât tấm silimi trải sàn được chúng tôi phân phối, lưu ý rằng đây bán lẻ theo m2 .Nếu quý khách mua cả cuộn hoặc số lượng lớn chúng tôi sẽ có giá ưu đãi nhấtvà giá có thể thay đổi theo thời gian,do thi trường vật liêu, chi phí vận chuyển vv..


Thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên chắc phần nào giup quý khách có được câu trả lời khi có ngu cầu làm mới hoặc tân trang lai sàn nhà mình khi chưa biết giá simili lót sàn là bao nhiêu 1m2.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về sàn phẩm hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Vât liêu nhà đẹp Hải Tiến
Địa chỉ : 21 Lâm Du - Long Biên – HN
Tel : 0948130899 - 0834574477
Fanpage: facebook.com/vatlieunhadepht 
anti ddos
Trên