hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Tài khoản Facebook bị khóa? Đừng lo ! Hãy học những thủ thuật này để dễ dàng giải quyết

Hubstudio

Member
Với sự gia tăng số lượng người dùng Facebook, một số vấn đề dần dần bắt đầu bộc lộ ra. Ví dụ: tài khoản Facebook của hầu hết mọi người vẫn đang sử dụng bình thường ở giây đầu tiên và ở giây tiếp theo bất ngờ hiển thị khung đối thoại , nhắc nhở người dùng đang thực hiện các hoạt động bất thường hoặc tài khoản bị khóa.

Nếu chỉ được sử dụng như một công cụ xã hội đơn thuần thì việc bị khóa tài khoản sẽ không có nhiều ảnh hưởng lớn, nhưng đối với các công ty hoạt động thương mại thì khóa tài khoản sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Facebook đối với tài khoản thường chỉ tiến hành hạn chế tạm thời, nhưng cũng vì một số vấn đề nghiêm trọng hơn mà có thể trực tiếp ban tài khoản đó vĩnh viễn. Vậy chúng ta phải làm thế nào để tránh việc Facebook bị khóa ?

Trong trường hợp bình thường, những trường hợp bị chặn tài khoản Facebook có rất nhiều , nhưng chúng ta thường gặp trường hợp nhiều nhất là trang đăng nhập hiển thị tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc trực tiếp bị khóa tài khoản. Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ phương pháp tránh cho tài khoản Facebook bị khóa .

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân tài khoản bị khóa và kiến nghị dưới đây:

1. IP thường xuyên bị thay đổi :

IP mà chúng ta sử dụng bị nhiều người dùng chung hoặc vì một số nguyên do nào đó mà thường xuyên thay đổi , lúc này Facebook sẽ tự động nghĩ rằng tài khoản của chúng ta hoạt động bất thường và hệ thống Facebook cũng có thể khóa tài khoản của chúng ta do các lo ngại về bảo mật.

Kiến nghị: Sử dụng trình duyệt Hubstudio, chỉ cần mỗi lần đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng trình duyệt Hubstudio, với IP đều là cố định không thay đổi, bất luận đăng nhập ở đâu khi nào thì đều là IP sạch , độc lập.

2. Thường xuyên thay đổi máy tính đăng nhập :

Nếu một máy tính đăng nhập vào nhiều tài khoản hoặc nhiều PC đăng nhập vào cùng một tài khoản mà không cô lập Cookie thì tài khoản sẽ bị khóa. Do chúng ta thường xuyên thay đổi máy tính để đăng nhập tài khoản Facebook hoặc đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên một máy tính (thiết bị duy nhất) nên bị hệ thống nghi ngờ có nhiều tài khoản và dẫn đến bị khóa tài khoản, vì chính sách cơ bản của Facebook là một người không thể có nhiều tài khoản cùng một lúc.

Kiến nghị: Trong trường hợp vận hành nhiều tài khoản, để đảm bảo an toàn cho tài khoản, cách tốt nhất là sử dụng trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/), trình duyệt Hubstudio có nhiều môi trường đăng nhập thuần sạch và độc lập, bất luận là IP, hay là Cookie hoặc địa chỉ Mac, thì tất cả đều sạch sẽ. Việc sử dụng trình duyệt Hubstudio tương đương với nhiều máy tính và nhiều người điều hành tài khoản Facebook, điều đó giúp cho Facebook không nghi ngờ và càng không gây ra những bất thường hoặc bị khóa tài khoản Facebook.
 
anti ddos
Trên