hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

TOP các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới

Những nhà thiết kế nội thất là người sáng tạo ra các xu hướng thiết kế nội thất đi đầu trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng mẫu thiết kế có thể sẽ là đơn thuần hoặc sự pha trộn giữa các lối thiết kế với nhau. Vậy ai là “cha đẻ” của các lối thiết kế nội thất THỊNH HÀNH hiện nay. Hãy cùng với Nội Thất AV tìm hiểu về những nhà thiết kế nổi tiếng này qua bài viết sau đây nhé !

Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam thập niên 60
Quasar Khánh sinh năm 1934 là một trong nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam vào những năm 60 của thế kỷ trước. Ông đã để lại những tác phẩm sáng tạo đột phá không chỉ trong ngành thiết kế nội thất Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Trong các tác phẩm của ông, không thể không kể đến bộ sưu tập “Aerospace”. Chính vì thế, ông được nhiều người biết đến như cha đẻ của “nội thất không khí”.
Quách Thái Công – Nhà thiết kế người Đức gốc Việt
Quách Thái công là nhà thiết kế nổi tiếng người Đức được gia đình nuôi dưỡng và giáo dục theo cách truyền thống Việt Nam. Trong quá trình sinh sống và làm việc, ông đã cảm thụ và thấu hiểu sâu sắc về kiến trúc phương Tây.
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất

Lê Bá Thông
Doanh Nhân Lê Bá Thông là người sáng lập ra Công ty thi công nội thất văn Phòng TTT Corporation. Ông đươc xem một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam với thương hiệu TTT.
Ông đã từng là thủ khoa của trưởng đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành mỏ nhưng ông lại biết đến là người nổi tiếng trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất tại Việt Nam. Ông đã cho ra đời những công trình, tác phẩm nội thất kiến trúc nổi tiếng như khách sạn Pullman, Sheraton, Somerset, Takashimaya, hay Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội Việt Nam…
Nhà Thiết kế nội thất Nguyễn Quang Việt
Nguyễn Quang Việt được xem là nhà thiết kế nổi tiếng trẻ nhất ở Việt Nam. Anh được biết đến là một nhà thiết kế nội thất trẻ đầy tài năng và cá tính. Tuy tuổi đời còn rất trẻ thế nhưng anh đã cho ra đời những dự án công trình thiết kế nội thất giá trị hàng tỷ đồng.

Công ty thiết kế nội thất UY TÍN NHẤT hiện nay
Nội thất AV là đơn vị chung thiết kế – thi công nội thất trên Toàn Quốc đảm bảo các phong cách thiết kế luôn được cập nhập, đáp ứng nhu cầu thị trường. Tất cả các đồ nội thất đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của AV đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị sau lắp đặt.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT AV VIỆT NAM:
– Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng thị trường, đảm bảo các mẫu thiết kế đẹp, sang trọng và tối ưu chi phí.
– Tất cả các đồ nội thất được đảm bảo về chất liệu sản xuất 100% giống như yêu cầu của khách hàng.
– Công trình sau thi công được bảo hành lên tới 24 tháng tùy vật liệu lắp đặt.
– Được bảo trì thiết bị nội thất đến 5 năm tiếp theo.
– Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế – lắp đặt trện Toàn Quốc.

Vừa rồi là danh sách các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới và những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới. Họ là những người đã tiên phong cho một lối thiết kế nội thất mới, hoặc là người có những công trình để đời hoặc có những giải thưởng danh giá về thiết kế nội thất.
Mong rằng bài viết của Nội Thất Av sẽ cung cấp thêm được nhiều thông tin cho bạn. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ 24/7!
 
anti ddos
Trên