hot Tham gia nhóm thảo luận về Sơn Nước trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn sơn nước là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng Sơn Nước trên toàn quốc hot
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin/kiến thức/tư vấn về sơn nước TẠI ĐÂY
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước
Dịch vụ Gia công Sơn Nước, Đăng ký dịch vụ Gia công sơn cùng AZ Paint.

Trước khi mua chung cư Bcons City cần đọc qua điều này

ctythebestreal

New member
Trong thời gian vừa qua, Căn hộ Bcons City nổi lên với sự Tìm hiểu và tìm kiếm của đông đảo khách hàng ở khu vực vệ tinh phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Dự án Dự án Bcons City nổi bật với mức giá bán giai đoạn 1 - dành cho tháp Green Topaz chỉ từ 34 triệu/m2. Tất nhiên, để thu hút và thuyết phục khách hàng thì yếu tố về giá bán không quyết định tất cả. Hãy cùng nhau điểm qua những giá trị nổi bật khác để giải mã sức nóng của chung cư Bcons City Dĩ An.”Cá mập” uy tín tiên phong tại thị trường căn hộ Dĩ An

Từ dự án đầu tiên tại thị trường căn hộ Dĩ An là Bcons Miền Đông cho đến lúc hiện tại Bcons đã sở mình dự án thứ 9 tại thị trường này. Với danh tiếng và uy tín của một tập đoàn luôn đề cao chữ Tín, các dự án của Bcons luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho bất kì khách hàng nào với hồ sơ pháp lý xây dựng luôn được hoàn chỉnh theo quy định của pháp luật, tiến độ xây dựng luôn đảm bảo, chất lượng công trình được đánh giá cao và đặc biệt là nhận sổ rất nhanh sau thời gian nhận nhà.

Vị trí dự án sở hữu tính kết nối mạnh mẽ và điểm nổi bật tăng giá cao

Chung cư Bcons City Bình Dương
sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền trục đại lộ huyết mạch Thống Nhất - tuyến đường trọng điểm quan trọng kết nổi khu vực Đông - Tây của khu vực khi là điểm kết nối chính giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 1K. Đặc biệt, trục đường này đang được thi công và mở rộng lộ giớ thành 32m để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực. Cùng với đó là sự đầu tư cực kì cao từ nguồn ngân sách nhà nước cho hạ tầng của khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh mang đến một diện mạo hiện đại, giao thông được nâng cấp và khả năng kết nối ngày càng được cải thiện mạnh mẽ.

Hệ thống tiện ích cao cấp - chuẩn hạng sang

Mặc dù sở hữu mức giá bán hướng đến đối tượng là các khách hàng thuộc phân khúc tầm trung nhưng dựChung cư Bcons City được ”cá mập” tập trung xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp và nổi bật, chuẩn hạng sang như: trung tâm thương mại có quy mô 3 tầng; hệ thống nhà hàng - căn hộ văn phòng - khách sạn có quy mô 4 tầng được đặt tại tháp Bcons City - tháp trung tâm mặt tiền tuyến đường Thống Nhất; khu vận động thể thao ngoài trời;...

Giá trị đầu tư và an cư bền vững

Các khách hàng lựa chọn chung cư Bcons City Bình Dương đa phần là các khách hàng trẻ đang có ý định tìm đến một sản phẩm đầu tư hoặc an cư với tầm tài chính vừa phải. Nếu như sử dụng các gói hỗ trợ vay đến từ ngân hàng, khách hàng sẽ chỉ bỏ ra khoảng từ 350 triệu - 400 triệu trong vòng 2 năm đầu tiên là có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị tăng giá rất cao trong tương lai. Tất nhiên, đây là một sản phẩm quá phù hợp cho quyết định an cư khi sở mức giá dễ dàng tiếp cận và tính kết nối rất cao đến khu vực trung tâm.

Thông tin chi tiết về chung cư Bcons City: https://thebestreal.vn/du-an/bcons-city/
Số điện thoại tư vấn dự án Khu đô thị Bcons City: 0906 798 960
 
anti ddos
Trên